TỔNG KẾT SINH NHẬT VIETELITE VÀ TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 3 - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

TỔNG KẾT SINH NHẬT VIETELITE VÀ TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 3

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hôm nay ngày 27-3-2019, VietElite đã đánh dấu 1 chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công.

Mặc dù phải đối đầu với muôn vàn thách thức, và sự cạnh tranh từ các trung tâm, nhưng VietElite luôn tự tin vào con đường của minh. Bởi vì ở phía sau luôn có được đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu ở địa bàn Hà Nội. Các thầy cô đã giúp công ty tạo nên một địa chỉ dạy học uy tín cho các em học sinh thi vào trường chuyên và không chuyên. Song song với đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ vận hành đã tổ chức vận hành hệ thống lớp học, cùng những kỳ thi thử cho học sinh một cách trơn tru và hiệu quả. Tất nhiên, thiếu sót là điều không thể tránh khỏi trong quá trình định hình của doanh nghiệp, nhưng với tinh thần học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ, VietElite đã vượt qua và vươn lên phát triển mạnh hơn nữa.

VietElite luôn luôn tin tưởng với mục tiêu tồn tại bằng sự chú trọng vào chất lượng giáo dục, không ngừng cải tiến để tạo ra những lớp học có chất lượng cao, đáp ứng tối đa những kì vọng của phụ huynh và ước mơ của học sinh.

Nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo Công ty,VietElite xin gửi tới tất cả các thầy cô, các bạn trợ giảng và các nhân viên niềm tri ân sâu sắc vì đam mê lao động và đầy tinh thần trách nhiệm đến quên mình mà mọi người đã cống hiến cho Công ty trong những giai đoạn còn khó khăn.

Và hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với tất cả thành viên trong đại gia đình VietElite. Đây là dịp rất tốt để mỗi chúng ta nhìn lại những gì mình đã làm, đánh giá lại những gì chúng ta đạt đuợc, cũng như những việc mà chúng ta chưa làm tốt nhất. Mỗi người sẽ có những bài học thực tế thông qua những thành công và thất bại của chính mình. Và qua đó, mỗi chúng ta mới thật sự hiểu được năng lực thực của mình đến đâu và chúng ta cần có những điều chỉnh nào cho phù hợp với tình hình thực tế của công việc hiện tại.

Những thành tích mà chúng ta đã đạt được nói trên là rất đáng tự hào. Tuy nhiên, sự phát triển của VietElite không cho phép chúng ta ngủ quên trên chiến thắng. Chặng đường phía trước còn rất dài với biết bao khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn phát huy những thế mạnh vốn có, nỗ lực không ngừng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Mỗi chúng ta hãy luôn nuôi dưỡng trong mình khát vọng vươn lên và hãy luôn bắt đầu ngày làm việc mới bằng trăn trở “Mình đã làm được gì cho tập thể?”

Để có được sự phát triển ngày hôm nay, VietElite xin chân thành cảm ơn đến toàn thể giáo viên, các bạn trợ giảng và nhân viên của công ty đã có những đóng góp không ngừng cho sự phát triển của tập thể trong suốt quá trình hoạt động vừa qua.

Cũng nhân dịp này, công ty đặc biệt thưởng nóng cho các cá nhân có thành tích suất sắc nhất trong tháng 3. Các bạn là những đại diện tiêu biểu cho sự đóng góp không ngừng nghỉ, cố gắng nỗ lực trong công việc và tiên phong cho sự sáng tạo, đổi mới để công ty ngày một phát triển.[/vc_column_text][vc_gallery interval=”3″ images=”10399,10400,10401,10402″ img_size=”full”][vc_column_text]Đây là niềm khích lệ rất lớn giúp công ty có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm tốt nhất vai trò của mình. Cuối cùng, xin chúc cho toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên ngày càng thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình. Chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, trẻ đẹp, và luôn thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh của bữa tiệc ngày hôm nay, làm hết sức và cũng vui hết mình

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10403″ img_size=”full”][vc_single_image image=”10405″ img_size=”full”][vc_single_image image=”10406″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ