Quý phụ huynh và các em học sinh kính mến,

VietElite Education (viết tắt là VEE) là một tổ chức giáo dục dành cho các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn đồng hành tin cậy đi cùng các em trong học tập, để giúp các em có một lượng kiến thức chất lượng và vững vàng cho những kì thi quan trọng ở tương lai.

Đến với VietElite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

Chương trình giảng dạy của VietElite là sự đúc kết của những phương pháp giáo dục hiện đại, phù hợp với xu hướng tư duy mở hiện nay của xã hội. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc khơi dậy tiềm năng và giúp các em làm chủ kiến thức, làm chủ tư duy cũng như tương lai của bản thân. Bên cạnh đó, chương trình vẫn bám sát theo kiến thức trong nhà trường, theo sách giáo khoa và cách ôn tập tập trung của giáo viên để các em không bị quên mất kiến thức căn bản của từng môn học. Phương châm xuyên suốt của VietElite là học chăm – thực hành giỏi.

Do vậy, những buổi học ngoại khóa chính là điểm mới mà VietElite mong muốn mang đến cho các học sinh. Các em không chỉ được hỏi kiến thức trên lớp mà còn được tìm hiểu thực tế. Những buổi học ngoài trời vào cuối tuần chắc chắn là điều thú vị và hấp dẫn, giúp các em hiểu rõ hơn về bài học trên lớp và biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, sáng tạo trong cuộc sống.

Khi học tại đây, các thầy cô sẽ theo sát các em học sinh qua việc ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO và ôn tập kiến thức qua từng buổi học. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi tình hình học tập của các em sẽ được VietElite cập nhập thường xuyên. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng phụ huynh theo dõi sát sao quá trình phát triển và học tập của các em.

VietElite tập hợp được một đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các thầy cô đều đến từ các ngôi trường lớn và uy tín như chuyên Ams, chuyên Sư Phạm, chuyên Ngoại Ngữ do đó đảm bảo lượng kiến thức dạy học chuyên sâu và phương pháp giảng dạy đa dạng, đổi mới.

Mỗi một học sinh khi đến với VietElite đều được quan tâm và hỗ trợ sát sao nhất. Chúng tôi luôn tin rằng bản thân mỗi em đều là một mầm non đầy tiềm năng của đất nước nếu được khai thác và khuyến khích đúng cách. Bên cạnh kiến thức và thành tích, VietElite còn hy vọng mang đến cho các em tư duy, sự tự tin và năng động trong cuộc sống.

Hãy đến và tìm hiểu chúng tôi bởi đó là cách tốt nhất để trải nghiệm những giá trị mà VietElite Education mang lại cho học sinh. Sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên, trợ giảng và sự chu đáo của nhân viên cùng với không khí thân thiện, năng động tại nơi đây chính là điều khiến VietElite trở thành một địa chỉ giáo dục lý tưởng.

Tổng giám đốc VietElite - Anh Phan Việt Anh

Thay mặt Hội Đồng Quản trị và Ban Giám Đốc

Tổng Giám Đốc

Phan Việt Anh

Sứ mệnh và tầm nhìn của VietElite

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - ELITE

 • ENTHUSIASM

  Lấy đam mê làm động lực để vươn tới ước mơ

 • LOVE

  Trao lửa yêu thương - Tiếp sức học tập

 • INPIRATION

  Khơi dậy ngọn lửa tri thức, truyền cảm hứng học tập giúp các em vượt lên chính mình, làm chủ tương lai.

 • TALENT

  Trân trọng và bồi dưỡng những tài năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

 • EXELLENT

  Ươm mầm tạo ra những thế hệ học sinh xuất sắc, chắp cánh cho ước mơ xa.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

giảng dạy VietElite
ĐỊNH HƯỚNG CÁ NHÂN HÓA

Định hướng cá nhân là một đặc trưng của Viet Elite nhằm khắc phục tình trạng dạy học đồng nhất – nguyên nhân chủ yếu khiến trẻ không có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình.

GIÁO TRÌNH 100% TỰ SOẠN

Tại Viet Elite, 100% giáo án đều do các thầy cô tự soạn để có thể mang đến cho các con những buổi học chất lượng và thú vị nhất.

LỘ TRÌNH HỌC CỤ THỂ HÓA THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

Giáo viên, trợ giảng và quản lý lớp học tại Viet Elite luôn theo sát các học sinh, theo dõi tình hình học tập, kết quả thi cử của con để kịp thời thay đổi lộ trình học tập các môn sao cho phù hợp với con nhất.

KIỂM TRA VÀ TƯ VẤN ĐỊNH KỲ

Tại Viet Elite các bài kiểm tra được phân bổ thời gian hợp lý để phụ huynh có thể thấy sự tiến bộ trong học tập của con mình 1 cách rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, các đề kiểm tra cũng được các thầy cô tự soạn, bám sát vào mẫu đề của Bộ. Sau mỗi bài kiểm tra các con đều được nhận xét rất chi tiết và kĩ càng để hiểu rõ được những lỗi sai mình đang mắc phải.

ĐĂNG KÝ THI THỬ