LUYỆN THI VÀO 10 CÔNG LẬP

Quy trình đăng ký khóa học tại

VIETELITE EDUCATION

Tiếp nhận thông tin

VietEilte sẽ tiếp nhận thông tin về tình hình học tập hiện tại, mục tiêu nguyên vọng của phụ huynh & học sinh để tiến hành tư vấn.

Đánh giá năng lực

Họ sinh khi đánh giá sẽ được làm bài thi đánh giá năng lực để hiểu về năng lực hiện tại, các thế mạnh và thiếu sót của mình.

Tư vấn lộ trình phù hợp

Dựa trên mục tiêu nguyện vọng của học sinh và năng lực hiện tại của học sinh. VietElite sẽ tư vấn lộ trình phù hợp.

Tiến hành xếp lớp & giáo viên phù hợp

Sau khi xác định lộ trình phù hợp với học sinh. VietElite sẽ tến hành xếp lớp và giáo viên phù hợp với thế mạnh của từng em học sinh.

SỐ LIỆU 2023

Á khoa, Thủ khoa
0
Học sinh
được tuyển thẳng
0
Học sinh khối 5 đỗ các trường Chất Lượng Cao tại Hà Nội
0
Học sinh khối 9 đỗ Chuyên Sư Phạm
0
Học sinh đỗ Chuyên Hà Nội - Amsterdam
0
Học sinh khối 9 đỗ Chuyên KHTN
0

BẢNG VÀNG TINH HOA

VietElite tự hào là thương hiệu nhận được nhiều cảm tình
đến từ phía giáo viên và học sinh

Buổi tối đón con đi học về nhà chỉ thấy con quẳng cặp sách lên bàn, chả thấy nói năng gì, nghe gì hay kể hôm nay đã học gì trên lớp, cứ “lớt phớt” nên tôi hơi lo lắng. Nhưng khi được bạn bè giới thiệu và cho con đăng ký học tại trung tâm VIETELITE EDUCATION, tôi cảm thấy rất vui vì con đã chăm chỉ học và hào hứng kể cho tôi nghe về mỗi buổi học tại trung tâm cũng như trên lớp

Con chị năm nay học lớp 7 và sau khi cho con tham gia lớp học Văn tại VIETELITE, chị rất hài lòng. Từ đứa rất sợ môn Văn từ bé, nhưng nhờ có các thầy cô giáo tại trung tâm VIETELITE với sự tận tâm giảng dạy, nhiều cách học hay mà giờ con đã vượt qua nỗi sợ và thậm chí cháu còn đang hướng tới thi lớp 10 Chuyên Văn.

Con rất thích những buổi học Toán của cô Nguyễn Phương Anh vì cách giảng bài của cô rất chi tiết và dễ hiểu, hơn nữa cô luôn động viên và “truyền lửa” nên bây giờ con đã vượt qua nỗi sợ Toán bấy lâu, thậm chí còn yêu thích môn Toán nữa.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học