LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO

Vậy là các bạn Học sinh lại sắp bước vào mùa thi chuyển cấp. Đồng thời kéo theo đó là vô vàn nỗi lo từ phía các bậc Phụ huynh. Phụ huynh lo lắng con “bỏ quên mục tiêu” và “đánh rơi kiến thức” sau Tết? Phụ huynh băn khoăn khi con chưa được mở rộng và nâng cao kiến thức? Phụ huynh “đau đầu” khi không biết xây dựng chiến lược ôn thi cho con như thế nào? Kế hoạch học tập như thế nào sẽ hiệu quả trong giai đoạn nước rút này? Vậy hãy cùng VietElite giúp con tăng tốc ôn luyện với các LỚP HỌC CẤP TỐC!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP CẤP TỐC ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO

Các lớp cấp tốc vào 6 tại VietElite nhằm giúp các em Học sinh hệ thống kiến thức. Nội dung trọng tâm cũng được tổng kết một cách rõ ràng, khoa học. Qua các lớp học, Học sinh sẽ phát triển các kĩ năng làm bài để đạt được mục tiêu thi tuyển đã đặt ra.

Nội dung khóa học lớp cấp tốc vào lớp 6 CLC

Tổng thời lượng của khóa học sẽ bao gồm 15 buổi. Trong đó: 10 buổi Tổng hợp kiến thức, 05 buổi Luyện đề. Học sinh sẽ vừa được hệ thống, tổng hợp kiến thức; vừa được cọ xát với đề thi. Từ đó, các em sẽ được “thử sức” với nhiều dạng bài và nâng cao khả năng xử lý trước những đề bài mới. 

khóa học lớp cấp tốc vào lớp 6 CLC

Đối tượng Học sinh

Học sinh có mục tiêu thi tuyển vào lớp 6 vào các trường THCS chất lượng cao, đã trang bị kiến thức cơ bản lớp 4, 5. Đồng thời các em Học sinh đã biết cách vân dụng kiến thức vào làm các bài tập liên quan. Lớp học sẽ mang lại hiệu quả nếu các em có khả năng tiếp thu tốt, có ý thức tự giác cao. Vì vây, các em sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào trước khi tham gia vào các lớp cấp tốc. Nhờ đó, lớp cấp tốc tại VietElite sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả đầu ra cho Học sinh. 

CÁC LỚP HỌC CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIETELITE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Với sĩ số mỗi lớp duy trì dưới 20 Học sinh, Thầy cô sẽ dễ dàng theo sát Học sinh. Từ đó, Thầy cô sẽ nắm được mức độ tiếp thu kiến thức của từng Học sinh. Quy mô lớp nhỏ cũng sẽ giúp các em được tương tác với Giáo viên nhiều hơn. Việc học tập cũng trở nên chủ động hơn. Các em Học sinh cũng sẽ tự tin hơn. 

LỚP HỌC CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIETELITE

Các Thầy cô trực tiếp giảng dạy tại các lớp cấp tốc là những giáo viên giàu chuyên môn. 

Các Thầy cô đều có nhiều năm tham gia giảng dạy, ôn luyện và giúp nhiều Học sinh chinh phục mục tiêu chuyển cấp. 

100% các lớp cấp tốc tại VietElite sẽ đều có trợ giảng. Vì vậy mọi thắc mắc về bài tập của các em sẽ đều được giải đáp cặn kẽ. Các em Học sinh sẽ hiểu rõ được “gốc rễ” kiến thức. Ngoài ra, Thầy cô trợ giảng cũng sẽ giúp đỡ các em giải quyết vướng mắc trong học tập. Từ đó, các em sẽ tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục để khả năng của bản thân được phát huy hết mức có thể. 

Các Thầy cô tại VietElite sẽ biên soạn tài liệu chuyên biệt. Bài giảng đảm bảo được thiết kế nội dung chắt lọc, trọng tâm. Nhờ vào đó, Học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi tham gia các lớp cấp tốc, các em cũng được cung cấp tài liệu ôn tập MIỄN PHÍ. Các em có thể dựa vào đó để tự tổng ôn kiến thức và luyện thêm đề ở nhà. 

LỢI ÍCH HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CÁC LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CLC TẠI VIETELITE

CÁC LỢI ÍCH HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CÁC LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CLC TẠI VIETELITE

Đối với Học sinh có mục tiêu thi chuyển cấp vào lớp 6 CLC thì sắp tới là thời điểm vô cùng quan trọng. Đây là khoảng thời gian đòi hỏi các em phải có chiến lược và kế hoạch ôn tập hiệu quả. Vì vậy, NGAY ĐẦU THÁNG 03 này, VietElite sẽ tổ chức các LỚP CẤP TỐC. Các lớp cấp tốc với lộ trình rõ ràng, hợp lý và phù hợp sẽ mang lại vô vàn lợi ích. 

  1. Các Học sinh khi tham gia lớp học sẽ được ôn tập kiến thức và ôn luyện đề. Nội dung kiến thức sẽ được chắt lọc trọng tâm, bám sát theo mục tiêu thi vào lớp 6 CLC; 
  2. Học sinh sẽ được tham gia 2 đợt khảo sát Let’s Shine 2024 của VietElite. Let’s Shine tại mỗi đợt trong năm học đều là những kỳ thi thử quý giá. Học sinh khi tham gia sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và tiếp thêm bản lĩnh trước kỳ thi thật. Đặc biệt, đối với Học sinh khối 5, các em sẽ được đăng ký và thử sức với đề đúng theo mục tiêu. Hằng năm, VietElite vẫn tổ chức khoảng 5 đợt khảo sát. Và 2 đợt khảo sát cuối cùng luôn được đánh giá là quan trọng nhất vì giới hạn nội dung có trong đề sẽ đầy đủ như 1 form đề thi thật. 
  3. Lớp học cấp tốc không chỉ giúp các em tổng hợp kiến thức mà còn rèn luyện cả kỹ năng. Các em sẽ được luyện đề thường xuyên để phát triển các kỹ năng như: trình bày, làm bài, phân bổ thời gian,…

Các lớp học cấp tốc tại VietElite sẽ bắt đầu vào ngày 01/03. Đây là thời điểm hợp lý giúp các bạn Học sinh nhanh chóng bắt nhịp lại với việc học sau Tết. Vì vậy, các lớp cấp tốc trong thời điểm này sẽ giúp các em tăng tốc ôn luyện. Tham gia lớp cấp tốc tại VietElite, các em chắc chắn sẽ có được một hành trang vững vàng trước kỳ thi chuyển cấp.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học