TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẠI VIETELITE

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 là một kỳ thi luôn luôn được chú trọng. Kỳ thi được coi là dấu mốc quan trọng trên chặng đường học tập của Học sinh. Vì vậy, Phụ huynh nào cũng mong muốn có thể chuẩn bị cho con một hành trang vững vàng. Nhưng xây dựng lộ trình ôn thi như thế nào cho hiệu quả trong thời điểm nước rút này lại là một vấn đề nan giải. Vậy thì hãy để VietElite giúp thông qua các lớp cấp tốc ộn luyện thi vào 10!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP CẤP TỐC ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẠI VIETELITE

Với mong muốn giúp các em Học sinh hệ thống, tổng hợp kiến thức và luyện đề, lớp cấp tốc ôn luyện thi vào lớp 10 tại VietElite đã ra đời. Tài liệu giảng dạy sẽ được biên soạn tập trung vào các nội dung kiến thức trọng tâm. Từ đó, các em Học sinh sẽ có được kế hoạch học tập rõ ràng, khoa học. Đồng thời, nhờ vào luyện đề thường xuyên, các em sẽ phát triển được kĩ năng làm bài và rèn luyện phản xạ. 

Nội dung khóa học lớp cấp tốc vào lớp 10 tại VietElite

Khóa học sẽ bao gồm 15 buổi. Trong đó sẽ có: 10 buổi Tổng hợp kiến thức, và 05 buổi Luyện đề. VietElite luôn đảm bảo “học phải đi đôi với hành”. Đặc biệt đối với các lớp học cấp tốc. Thầy cô luôn chú trọng vào việc giúp Học sinh nắm vững, hiểu sâu kiến thức. Nhờ vào, các em có thể vận dụng linh hoạt vào các dạng bài tập trong 5 buổi luyện đề. 

Nội dung khóa học lớp cấp tốc vào lớp 10 tại VietElite

Đối tượng Học sinh

Học sinh có mục tiêu thi tuyển vào lớp 10 THPT các môn Ngữ Văn, Toán (điều kiện). Học sinh khi tham gia lớp cấp tốc đã trang bị kiến thức cơ bản lớp 9. Đồng thời đã biết cách vân dụng kiến thức vào làm các bài tập liên quan. Lớp học sẽ mang lại hiệu quả nếu Học sinh có khả năng tiếp thu tốt, có ý thức tự giác cao. Vì vây, trước khi tham gia vào lớp học, các em sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào. VietElite luôn đảm bảo hiệu quả của khóa học và chất lượng đầu ra của Học sinh. 

CÁC LỚP HỌC CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẠI VIETELITE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điểm đặc biệt đầu tiên: mỗi lớp cấp tốc tại VietElite duy trì sĩ số dưới 20 Học sinh. Với lớp học quy mô nhỏ, Học sinh sẽ được tương tác với Thầy cô nhiều hơn. Việc học tập chủ động hơn, tập trung hơn. Đồng thời, các Thầy cô cũng dễ theo sát và nắm được tình hình học tập của Học sinh hơn. 

KHÓA HỌC LỚP HỌC CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẠI VIETELITE

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy lớp cấp tốc đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện, giúp Học sinh đạt được mục tiêu trong kỳ thi chuyển cấp. Thầy cô là những giáo viên giàu chuyên môn và cực kì tận tâm với Học sinh. Với kinh nghiệm của mình, Thầy cô sẽ tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Từ đó giúp cho Học sinh nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

100% các lớp có trợ giảng là điểm đặc biệt tiếp theo ở các lớp cấp tốc vào 10 tại VietElite. Thầy cô trợ giảng sẽ giúp Học sinh giải đáp các thắc mắc về bài tập trước và sau giờ học. Mọi vướng mắc trong học tập của các em sẽ được tháo gỡ để có thể khắc phục ngay lập tức. 

Tài liệu học tập các em nhận được khi tham gia lớp cấp tốc là bộ tài liệu chuyên biệt. Nội dung kiến thức được chia thành các chuyên đề rõ ràng. Dựa vào bộ tài liệu đó, các em có thể dễ dàng tự ôn tập và luyện thêm đề ở nhà. 

CÁC LỢI ÍCH HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CÁC LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẠI VIETELITE

Đối với Học sinh khối 9 thì sắp tới là thời điểm vô cùng quan trọng. Đây là khoảng thời gian nước rút, đòi hỏi các em phải có chiến lược ôn tập hiệu quả. Hiểu được điều đó, NGAY ĐẦU THÁNG 03 này, VietElite sẽ tổ chức các LỚP CẤP TỐC. Lớp cấp tốc được xây dựng lộ trình rõ ràng, hợp lý và phù hợp sẽ đem đến nhiều lợi ích. 

LỢI ÍCH HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CÁC LỚP CẤP TỐC LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẠI VIETELITE
  1. Chương trình học sẽ chia ra làm 2 phần: Tổng ôn kiến thức và Luyện đề. Nội dung kiến thức sẽ được chắt lọc trọng tâm, bám sát theo mức độ đề của Sở. 
  2. Học sinh sẽ được tham gia 2 đợt khảo sát Let’s Shine 2024 của VietElite. Đây là một kỳ “thi thử” thường niên tại VietElite. Học sinh khi tham gia sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cả về mặt kiến thức – kỹ năng và tinh thần. 2 đợt khảo sát cuối cùng luôn được đánh giá là quan trọng nhất. Giới hạn nội dung có trong đề sẽ đầy đủ như 1 form đề thi thật. 
  3. Để chuẩn bị hành trang vững vàng cho kỳ thi  thì kỹ năng làm bài cũng quan trọng. Khi tham gia lớp cấp tốc, Học sinh sẽ được luyện đề thường xuyên. Nhờ vào đó, các em sẽ  phát triển được các kỹ năng như: trình bày, phân bổ thời gian, tính toán… 

Các lớp học cấp tốc tại VietElite sẽ bắt đầu vào ngày 01/03. Đây là khoảng thời gian phù hợp để Học sinh bắt nhịp lại với việc học sau Tết. Các lớp cấp tốc diễn ra trong thời điểm này sẽ giúp các em tăng tốc ôn luyện. Với lộ trình học phù hợp, các em sẽ có được một hành trang vững vàng trước kỳ thi chuyển cấp.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học