LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT RÕ QUY TRÌNH TUYỂN SINH TẠI VIETELITE? - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT RÕ QUY TRÌNH TUYỂN SINH TẠI VIETELITE?

✨Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý Phụ huynh sau khi điền thông tin qua website tuyển sinh: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh, hoặc nhắn tin trực tiếp thông qua Fanpage, sẽ được Bộ phận Tuyển sinh của VietElite tiếp nhận thông tin và chủ động liên hệ hỗ trợ.

✨ Bước 2: Tư vấn và Kiểm tra đầu vào

Bộ phận Tuyển sinh sẽ tư vấn bám sát theo mong muốn, nguyện vọng của Phụ huynh và mục tiêu của các em Học sinh. Dựa vào đó, VietElite sẽ sắp xếp lịch kiểm tra đầu vào phù hợp để có thể đánh giá được chính xác khả năng hiện tại của các em.

✨ Bước 3: Thông báo kết quả và Xếp lớp

3 – 5 ngày sau khi các em thực hiện bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào, Trung tâm sẽ gửi mail thông báo kết quả đến cho Phụ huynh và thực hiện xếp lớp phù hợp với kết quả của bài kiểm tra và mục tiêu mà Học sinh hướng đến.

✨ Bước 4: Nhập học

Phụ huynh hoàn thiện thông tin cá nhân, xem lịch học và xác nhận lớp cho các em.
🌻 VietElite luôn sắp xếp Học sinh vào các lớp phù hợp với lực học và mục tiêu. Vì vậy, hầu như các lớp tại Trung tâm sẽ có sĩ số không quá đông, đảm bảo đồng đều về khả năng để các em có thể tự tin phát triển bản thân và tiến bộ qua từng ngày.
✍ Hiện tại, VietElite vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các lớp để sát cánh cùng Học sinh trên chặng đường chinh phục tri thức. Quý Phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm thông qua đường link Tuyển sinh ở dưới hoặc Fanpage để nhận được tư vấn hỗ trợ ngay bây giờ nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan