TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Hà Nội thông báo kiểm tra học kỳ II trực tuyến trước ngày 10/08/2021

Tại Hà Nội hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp. Để đảm bảo quá trình học tập của các em học sinh. Theo Sở GD & ĐT Hà Nội đề nghị các trường tại Hà Nội kiểm tra học kỳ II trước ngày 10/08/2021. Nhiều trường tiểu học và một số trường THCS ở Hà Nội vẫn chưa thể kiểm tra học kỳ II. Học sinh, phụ huynh được thông báo về kế hoạch kiểm tra học kỳ II trực tuyến, hoàn thành trước ngày 10/8.

Trường Tiểu học Kim Liên có kế hoạch kiểm tra học kỳ II trực tuyến trước 5/8. Học sinh sẽ nhận đề và làm bài thi ở nhà. Phụ huynh chụp hoặc scan bài làm của học sinh rồi gửi giáo viên chủ nhiệm.

Bà Phạm Thị Lệ Hằng, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hà Đông, cho biết, các trường đang xây dựng kế hoạch, cho học sinh ôn tập để kiểm tra học kỳ II, kết thúc năm học. Khối THCS sẽ hoàn thành trước 5/8; khối tiểu học, học sinh lớp 5 đã được ôn tập và sẽ kiểm tra trước, sau đó mới đến khối 1-4. Do dịch bệnh, học sinh nghỉ hè kéo dài từ tháng 5 đến nay nên đề kiểm tra sẽ cơ bản, không đánh đố. Bà Hằng nhận định, việc kiểm tra trực tuyến sẽ gặp khó khăn, nhưng do dịch bệnh kéo dài nên kiểm tra trực tuyến là phương án phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Với học sinh không có điều kiện về máy tính, các trường sẽ tính phương án khác.

Viet Elite xin chúc tất các các trường tại Hà Nội và các em học sinh giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt kỳ thi học Kỳ II năm học 2021.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học