Đề thi chính thức môn Toán chuyên thi lớp 10 ở Hà Nội năm 2023

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Đề thi chính thức môn Toán chuyên thi lớp 10 ở Hà Nội năm 2023

VietElite xin gửi tới Quý phụ huynh đề thi chính thức môn Toán Chuyên kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Đề môn Toán chuyên thi lớp 10 ở Hà Nội năm 2023 - VietElite

Theo công bố của Sở GD-ĐT Hà Nội về số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2023 – 2024, toàn thành phố có 11.283 lượt học sinh đăng ký vào các trường THPT chuyên và trường có lớp chuyên. Tổng chỉ tiêu cho hệ chuyên của các trường này là 1.750.

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có số lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nhất, trên 4.000 thí sinh. Sau đó là Trường THPT Chu Văn An với hơn 3.000 thí sinh, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với hơn 2.800 thí sinh, Trường THPT Sơn Tây với hơn 1.100.

Mỗi thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào các lớp chuyên của 2 trong 4 trường THPT: Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Sơn Tây. Học sinh có thể đăng ký nguyện vọng vào cùng 1 môn chuyên của hai trường, nhưng phải xếp theo thứ tự ưu tiên là trường nguyện vọng 1 và trường nguyện vọng 2.

Học sinh có thể đăng ký nguyện vọng vào các môn chuyên khác nhau của hai trường với điều kiện buổi thi của các môn chuyên đó không trùng nhau.

Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường chuyên tại Hà Nội năm 2023 như sau:

Tiếp tục cập nhật….

Lời giải

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học