VUI HỌC HÈ CÙNG VIETELITE NHÉ! -

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VUI HỌC HÈ CÙNG VIETELITE NHÉ!

🔥 Học tập là một chặng đường rất dài với nhiều thử thách. Vì vậy, việc xác định rõ mục tiêu từ sớm sẽ giúp các con có được định hướng học tập rõ ràng và nhanh chóng bắt nhịp được với lượng kiến thức của năm học sắp tới.

💪 Đây là hình ảnh cực kì nhộn nhịp và sôi nổi của lớp học Toán T5.0A được thầy Nguyễn Đắc Thắng và Cô Đào Hoa Mai đứng lớp, dành cho những Học sinh khối lớp 5 có mục tiêu thi vào các trường CLC, các trường TOP đầu như: trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường THCS Cầu Giấy, trường THCS Archimedes Academy,… Nhìn thấy những gương mặt chăm chú, dõi theo mọi quyết tâm, nỗ lực cũng như cố gắng mãnh liệt của các con, VietElite tin rằng, chắc chắn các con sẽ đạt được mục tiêu đỗ vào ngôi trường mơ ước theo đúng như nguyện vọng.

👉 Hiện tại, VietElite vẫn đang cập nhật thường xuyên lịch khai giảng hè các lớp. Quý Phụ huynh hãy truy cập vào đường link: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh để theo dõi và lên kế hoạch học tập hè cho con ngay từ bây giờ để tạo nên một mùa hè thật ý nghĩa cho các bé nhé!

Vui học hè cùng VietElite
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ