TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Thời điểm vàng phù hợp cho con đi học tiếng anh

Rất nhiều bậc phụ huynh học sinh khi đến với hệ thống giáo dục Viet Elite thường lo lắng; hỏi thời nào thì cho con đi học tiếng anh. Vì vậy Viet Elite chia sẻ đến các bậc phụ huynh những băn khoăn và lo lắng đó như sau:

Việt Nam giờ hội nhập quốc t. Việc cho trẻ em đi học tiếng anh với tình hình hiện nay là rất cần thiết. Nhưng việc cho các em học tiếng anh sớm quá sẽ không tốt và sẽ ảnh hưởng đến khả năng nói tiếng việt của các em. Đây là cơ sở có căn cứ vì theo các chuyên gia các em bé từ 2 tuổi – 5 tuổi đang trong thời kỳ các em hình thành ngôn ngữ. Nếu phụ huynh để các em học sớm song song hai ngôn ngữ như vậy thì sẽ làm các em mất tập trung, làm trẻ khó nói tiếng mẹ đẻ rất nhiều.

Thời điểm vàng để trẻ em học Tiếng Anh

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng,  bé học tiếng anh tốt nhất trong độ tuổi từ 5 – 10 tuổi . Khi trẻ đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì chính trong khoảng tuổi này là thời điểm vàng để cho các con đi học ngôn ngữ thứ 2. Sau nhiều nghiên cứu của các chuyên gia; họ nhận thấy ở độ tuổi này rất thích hợp cho trẻ đi học ngoại ngữ. Cũng là thời điểm trẻ có nhiều thời gian và khả năng tư duy đột phá sáng tạo hơn.

Đây cũng chính là độ tuổi mà trẻ đang phát triển; bộ não sẽ giúp người học dễ thành công trong việc học ngoại ngữ. Thực tế đã chỉ ra trẻ học ngôn ngữ thứ 2 trong độ tuổi vàng từ 5 tuổi – 10 tuổi. Thì cơ bản các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiểu bài nhanh hơn.

Lợi ích cho con học tiếng anh trong độ tuổi vàng sẽ nhận được

  • Phát âm chuẩn hơn (Tiếng Việt và ngôn ngữ thứ 2)
  • Tăng khả năng hiểu biết và kiến thức về các nền văn hoá trên thế giới
  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp linh hoạt, tự tin và năng động hơn
  • Nắm vững cấu trúc, ngữ pháp hơn.
  • Khả năng quan sát đối chiếu; trẻ em phát triển trí não và ngôn ngữ

Thời điểm này cũng là lúc phụ huynh cần lựa chọn cho con mình hệ thống giáo dục tốt cho bé; giúp bé có một môi trường năng động; hiệu quả, giúp trẻ phát huy hết khả năng, sáng tạo. Trung tâm có phương pháp hiện đại và Giáo viên dạy tiếng anh giỏi; tài liệu giảng dạy phù hợp với các lứa tuổi. Trên đây là những chia sẻ của Viet Eitle gửi đến với phụ huynh khi sắp và đang mong muốn tìm nơi học tập, ôn luyện tốt cho con em mình.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học