TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

TẠI SAO NÊN CHO CON ĐẾN LỚP HỌC?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nếu các vị phụ huynh đang cân nhắc việc có nên dạy học cho con ở nhà, để con tự học sau giờ học trên trường thì việc cân nhắc điểm mạnh và điểm yếu của phương pháp này là cần thiết. Hôm nay, VietElite sẽ liệt kê 2 lý do mà phụ huynh không nên cho con học ở nhà, để phụ huynh có thể cẩn thận xem xét mục tiêu cá nhân trước khi đưa ra quyết định.

1. Học ở nhà sẽ không có giáo trình chi tiết, khoa học

Việc tự học ở nhà sẽ khiến con phải mò mẫm trong hệ thống kiến thức bao la, không biết phải học tập, ôn luyện như thế nào cho phù hợp. Khi để con đến lớp học, thầy cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết cách giảng dạy, chỉ dẫn học sinh những mục trọng tâm cũng như hướng đi của quá trình học tập.

2. Con sẽ không nhiều động lực khi tự học

Khi học tại nhà, do không có ai đốc thúc cũng như bạn bè học cùng, con sẽ dễ chán nản, lười biếng. Chính điều này sẽ dẫn đến sự trì hoãn trong kế hoạch học tập, ảnh hưởng đáng kể đến kết quả học tập của con sau này.

Còn nếu được học tại lớp, các con sẽ có môi trường để phát triển toàn diện các kĩ năng. Việc học cùng các bạn và những bài kiểm tra định kì, thi thử sẽ giúp con biết được sức học của mình ở đâu, để đặt mục tiêu phấn đấu. Ngoài ra, thầy cô giáo trên lớp sẽ hướng dẫn chi tiết cách học các môn để từ đó học sinh có thể biết rõ cách ôn luyện hiệu quả.

Hãy đến với VietElite, nơi mà các con sẽ được giảng dạy, hướng dẫn bởi những thầy cô đầy kinh nghiệm. Những bài kiểm tra định kì, thi thử tại đây có cấu trúc đề bám sát đề thi thật giúp các con làm quen với dạng đề thi, tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Vậy phụ huynh hãy nhanh chóng đăng kí cho con học lớp Toán chuyên TC6.3 ngay để nhận được hướng dẫn học tập đầy đủ nhất cho môn học quan trọng này.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Thông tin lớp học:

– Thời gian: Thứ 2, 18h00-21h00

– Địa điểm: VietElite Đỗ Quang

– Giáo viên: Thầy Nguyễn Quyết Thắng – Trường THPT Chuyên sư phạm, Cô Phạm Thị Hiên – Học viện kỹ thuật mật mã

 

Để đăng kí lịch kiểm tra, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

VietElite 67 Đỗ Quang: Số 8 ngõ 67 phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.73065565 (nhánh 1)[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”13490″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học