TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Học tiếng anh online có hiệu quả không?

Học tiếng Anh online có hiệu quả không đối với mỗi người là khác nhau, khó để có câu trả lời chung cho tất cả cá nhân. Tuy nhiên, bậc phụ huynh không cần lo lắng; hệ thống giáo dục Viet Elite có kinh nghiệm từ những đợt dịch bệnh trước chia sẻ kinh nghiệm học online hiệu quả như học tại lớp. Nên các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi  các  em  theo  học  tại đây.

Tiết kiệm thời gian 

Đây có lẽ là ưu điểm nổi trội nhất của việc học tiếng Anh online. Bạn không còn phải di chuyển đến lớp học, chịu cảnh tắc đường nữa. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được một khoản kha khá khi cắt giảm được các chi phí phụ như đi lại. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn đã có thể tham gia một lớp học.

Không gian học tập tự do thoải mái

Không cần phải gò bó bản thân trong những môi trường quy định sẵn hay chịu những quy định tại lớp học. Các em có thể chọn cho mình bất kỳ không gian nào bản thân thấy yêu thích và thuận tiện cho việc học tập. Yếu tố không gian rất quan trọng trong học tập, đặc biệt là học tiếng anh. Không gian học tập có thể kích thích được các giác quan cũng như cảm giác hứng thú trong bạn. Việc học truyền thống khó làm được điều này bởi các trường lớp không thể xây dựng theo sở thích của tất cả học sinh. Việc học tiếng Anh online lại cho phép các em  làm điều này một cách dễ dàng và tự do. Tạo thêm hứng thú cho các em 

Tương tác thường xuyên với giáo viên

Đối với việc học bất kỳ môn học nào; trong đó có cả học tiếng anh, yếu tố tương tác với giáo viên là vô cùng quan trọng. Có những thắc mắc bạn cần có người giải đáp hay sự truyền tải lại kinh nghiệm không cố trong sách vở là vô cùng quý báu. Đối với yếu tố này; việc học tiếng Anh online dường như chưa thực sự đáp ứng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên; nếu bạn chọn được một nơi uy tín; có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online thì điều này không cần phải quá lo lắng.

Chủ động học tập và ôn bài

Khác với việc học tập theo một thời khóa biểu sắp sẵn hay một lịch trình lên trước. Việc học tiếng Anh online mang lại cho các em  nhiều sự chủ động hơn trong học tập. Bạn có thể học bất cứ lúc nào mà bạn thấy phù hợp với bản thân. Các em có thể học đúng theo thời gian biểu riêng của mình mà không cần phải chờ đợi “Bạn học” đến lớp hay lớp học đủ người.

Hệ thống giáo dục Viet Elite xin chúc mừng các em  học online hiệu quả như học trên lớp.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học