5 tiêu chí chọn trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại Hà Nội

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

5 tiêu chí chọn trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu tìm các lớp học luyện thi các môn toán, văn, anh thi đậu vào cấp 3 ngày càng cao, số lượng các trung tâm ôn thi cũng ngày càng tăng. Vậy căn cứ vào tiêu chí nào để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn được trung tâm luyện thi vào 10 uy tín tại Hà Nội? Xem ngay 5 tiêu chí quan trọng bên dưới.

 trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Viet Elite – địa chỉ luyện thi vào lớp 10 chuyên uy tín tại Hà Nội

1.Đội ngũ giáo viên tài năng, nhiệt huyết, tận tâm 

Thầy giỏi tạo nên trò xuất sắc. Vai trò của người thầy là vô cùng quan trọng, không chỉ chia sẻ kiến thức, người thấy còn là người truyền lửa, truyền động lực học tập cho học sinh, giúp học sinh định hướng rõ tương lai.

Tại Viet Elite, 100% các thầy cô đều là những nhà giáo ưu tú, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi các lớp từ khối lớp 3 tới lớp 12. Đặc biệt, rất nhiều thầy cô đang giảng dạy tại các trường chuyên, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích tốt trong các kỳ thi quốc tế.

Xem danh sách các thầy cô giảng dạy tại Viet Elite tại: Thầy cô tại Viet Elite 

2.Sĩ số lớp nhỏ

Một lớp học với số lượng học sinh đông đảo dẫn tới giáo viên khó kiểm soát sự tiến bộ của học sinh.

Lớp học tại Viet Elite luôn đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, số lượng học sinh giới hạn mỗi lớp nhằm tạo điều kiện giúp giáo viên theo sát từng em, đồng thời học sinh tiếp thu bài học nhanh, hiệu quả hơn.

3.Phương pháp giảng dạy 

Các thầy cô tại Viet Elite luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp học viên tiếp thu bài học và ứng dụng thực tế.

Bên cạnh đó, với mục tiêu giúp các em học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi, các thầy cô còn tích cực rèn kĩ năng làm bài thi, các dạng bài thường gặp nhất, sửa lỗi cho từng học viên.

4.Đội ngũ chăm sóc học viên 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên, trợ giảng đông đảo tại Viet Elite luôn hỗ trợ hết mình, theo sát các học sinh trong từng buổi học, đảm bảo các bạn theo kịp lớp. Ngoài ra các bạn có thành tích chưa tốt luôn được kèm cặp bổ sung.

Đội ngũ CBNV và trợ giảng tại Viet Elite

Đội ngũ CBNV và trợ giảng tại Viet Elite

5.Đánh giá từ các bậc phụ huynh, học sinh đã/ đang học tại trung tâm

Thành lập từ 2017, trải qua 5 năm phát triển, tới nay đã có hàng ngàn học viên tại Viet Elite thi đỗ các trường chuyên. Kết quả học tập của các em học sinh và sự yêu mến từ các bậc phụ huynh chính là thành tựu to lớn mà Viet Elite đạt được trong suốt thời gian qua.

 

Mỗi một tin nhắn thông báo học sinh đã thi đỗ từ các bậc phụ huynh đều được Viet Elite trân trọng và lưu lại tại: Tin nhắn thông báo kết quả kỳ thi của phụ huynh

————-

Đăng ký khóa học luyện thi vào lớp 10 tại Viet Elite bằng cách liên hệ:

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học