TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VIETELITE EDUCATION THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Hệ thống giáo dục VietElite Education trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9.

Thông báo lịch nghỉ lễ

Kỷ niệm 75 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), Hệ thống giáo dục VietElite Education trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh thời gian nghỉ lễ và học tập như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ Tư ngày 02/09/2020
  • Thời gian học tập trở lại: Thứ Năm ngày 03/09/2020.

Sau kì nghỉ lễ, Hệ thống VietElite sẽ quay lại làm việc như bình thường. Đặc biệt ngày đầu tiên sau nghỉ lễ cũng là buổi học Offline đầu tiên tạ trung tâm sau khoảng thời gian các lớp phải học Online dịch bệnh. Mong Quý phụ huynh và các bạn học sinh lưu ý lịch học.

>>> Xem thêm: Thông báo lịch học Offline tại VietElite Education

Lễ treo cờ trong ngày Quốc Khánh

Một vài chú ý khi tham gia các hoạt động trong ngày lễ

Hàng năm cứ đến ngày 2.9, tại Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa như:

+ Từ sáng ngày 2/9, các chiến sĩ thuộc đoàn 275 (Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng) thực hiện Nghi lễ thượng cờ tại Quảng trường Ba Đình.

+ Vào Lăng viếng Bác và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh tại Cụm di tích lịch sử Ba Đình.

Dòng người vào viếng Lăng Bác

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội đang được kiểm soát, nhưng là một ngày nghỉ lễ của cả nước nên sẽ có rất nhiều du khách từ địa phương khác di chuyển lên Thủ Đô để tham gia các hoạt động văn hóa và vui chơi giải trí. Vì vậy trung tâm khuyến cáo phụ huynh nên giảm tối đa đưa các bạn học sinh đi đến các nơi đông người. Nếu đi ra ngoài để tham gia các hoạt động trong ngày nghỉ lên cần đeo khẩu trang và thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kỳ vấn đề gì xin Quý Phụ huynh – Học sinh liên hệ trực tiếp tới Hotline của Hệ Thống: 096.213.6604 để giải đáp và hỗ trợ.

VietElite Education kính chúc Quý Phụ huynh và các bạn học sinh cùng gia đình có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và an toàn.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học