TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

THAY ĐỔI LÀ “HẰNG SỐ”

✨ Năm học 2023 – 2024 sẽ là năm bứt phá trong đổi mới giáo dục, có rất nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi ở phía trước nhưng cũng hứa hẹn mang đến nhiều thành tựu rực rỡ. Nhiệm vụ của năm học này là tiếp tục thực hiện lộ trình đổi mới giáo dục phổ thông. Mà trọng tâm là triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đây còn là năm học yêu cầu đổi mới đi vào chiều sâu, đến từng môn học; đổi mới phương pháp dạy – học và kiểm tra đánh giá.

thay đổi là hằng số

VietElite luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục giúp các con làm chủ kiến thức

VietElite cũng không ngừng cập nhật thông tin, nghiên cứu, đổi mới chương trình giảng dạy. Đồng thời luôn nâng cao chất lượng giáo dục để theo kịp xu hướng tư duy mở của xã hội.
Tại VietElite, Học sinh sẽ luôn được làm chủ kiến thức. Hơn thế, các bạn nhỏ còn biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng vào đời sống. Từ đó, các con biết tự xác định mục tiêu, định hướng riêng cho bản thân mình. Niềm tự hào của VietElite là được nhìn thấy Học sinh tiến bộ và tỏa sáng hơn từng ngày. Chỉ mong các con có được cuộc sống ý nghĩa và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
Ngày hôm nay, tiếng trống trường đã vang lên báo hiệu năm học 2023 – 2024 chính thức bắt đầu. VietElite rất vui khi được tiếp tục được đồng hành và chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các con. Mong rằng năm học 2023 – 2024 sẽ là một năm học thực sự BÙNG NỔ. Hy vọng các con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!
✍ Quý Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con tham gia các lớp học của VietElite hãy truy cập vào website: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc nhắn tin trực tiếp cho Fanpage của Trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học