TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những hình ảnh của buổi kiểm tra đánh giá năng lực ngày 25-26/05 tại VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tháng 5 là thời gian kết thúc một năm học  miệt mài của các em học sinh. Các em đã đi qua một năm với nhiều cảm xúc vui buồn, những kết quả về học lực với nhiều điểm số khác nhau. Ai cũng có hi vọng sang năm học mới sẽ đạt kết quả tốt hơn. Đặc biệt với các học sinh ở năm học cuối cấp, các em mong muốn đủ kiến thức để được vào ngôi trường chất lượng cao, giúp các em vững bước trong tương lai của mình. VietElite hiểu những băn khoăn của các phụ huynh và học sinh, vì thế chúng tôi mở ra đợt tuyển sinh cho năm học mới để giúp các em hoàn thiện kĩ năng học tập của mình.
Vào ngày 25/05 và 26/05, đợt tuyển sinh diễn ra rất xuôn sẻ với hàng trăm học sinh đến làm bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào. Với điểm số của bài thi các em làm, VietElite sẽ giúp các em học đúng năng lực và có lộ trình giảng dạy phù hợp, đúng với nguyện vọng của các học sinh.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12428″ img_size=”full” alignment=”center” title=”Các học sinh hăng say làm bài kiểm tra đầu vào”][vc_single_image image=”12429″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12430″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Không chỉ các học sinh hăng say làm bài, rất nhiều phụ huynh rất tận tâm cùng con trong chặng đường học tập này. Sự quan tâm của cha mẹ là niềm động viên lớn  nhất để các em làm tốt những nhiệm vụ của mình trong các môn học

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12431″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12432″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

VietElite cảm ơn sự tin tưởng và gửi gắm con em của các phụ huynh. Sự đồng hành của các phụ huynh giúp VietElite có thêm động lực để phát triển các lớp học theo quy mô chất lượng nhất. Tại đây, chúng tôi có những món quà nhỏ cho các phụ huynh đã có con tham gia thi đánh giá năng lực. Đây là sự khích lệ mà VietElite muốn gửi tới những em học sinh với tinh thần học tập hăng say, miệt mài.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12434″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12435″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Nhiều học sinh bước ra phòng thi trong sự vui vẻ và chờ đợi của cha mẹ. Đó là niềm tin mà các phụ huynh đặt vào con em mình, mong muốn qua bài kiểm tra, các em sẽ đánh giá đúng khả năng và định hướng học tập. VietElite xin chúc các em sẽ đạt được kết quả cao và được vào lớp mình mong muốn nhé. Dưới sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm và phương pháp tốt, các em sẽ chinh phục được kiến thức tốt nhất trong môn học của mình.

 

Các bố mẹ nào chưa kịp đăng ký ở đợt tuyển sinh ngày 25-26/05 có thể đăng ký ngay qua Hotline: 024.730.65565 để cho con vào kiểm tra năng lực ở ngày 02/06/2019 và biết thêm những thông tin chi tiết về tuyển sinh tại VietElite nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học