TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Học sinh sẽ nhận được gì từ các lớp cấp tốc của VietElite?

Để giành một tấm vé vào ngôi trường mới mơ ước, học sinh sẽ phải vượt qua một kỳ thi chuyển cấp vô cùng căng thẳng diễn ra vào khoảng tháng 6 này. Nhưng đến thời điểm này:
 Học sinh đang học dàn trải, không có trọng tâm?
 Học sinh thiếu kinh nghiệm làm bài để đạt được điểm tuyệt đối từ những giáo viên chấm thi khó tính?
 Hay học sinh chưa đủ quyết tâm để đạt được mục tiêu?
 Tham gia ngay Khóa học cấp tốc trong 3 tháng tại VietElite
 024 7306 5565
 Đối tượng: Học sinh khối 5 và khối 9 đang chuẩn bị thi chuyển cấp.
 Môn học: Toán + Tiếng Việt + Tiếng Anh (dành cho khối 5), Toán + Ngữ văn điều kiện (dành cho khối 9).
 Thời gian khai giảng: Từ ngày 01/03/2023 đến ngày thi.
 Số buổi: 10 buổi tổng hợp kiến thức + 5 buổi luyện đề.
 Tham gia khóa cấp tốc, học sinh sẽ được học các môn Toán, Ngữ văn / Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn kiến thức của kỳ thi chuyển cấp. Các kiến thức sẽ được ôn tập trọng tâm hơn, học sinh sẽ được dành nhiều thời gian hơn để làm đi làm lại các dạng bài đến thuần thục, từ mức độ thông hiểu đến vận dụng một cách linh hoạt.
 Đến với lớp cấp tốc của VietElite, học sinh còn nhận được bộ tài liệu ôn tập, bài tập luyện tập cho từng buổi học, đề thi mẫu cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích từ giáo viên đã rất nhiều năm dạy học sinh thi chuyển cấp, từ đó giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
_______________________________
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VietElite EDUCATION CHỈ NỮA 1 TUẦN CÒN KHAI CẤP TỐC GIẢNG LỚP ĐĂNG KÝ NGAY Dành cho khái 5 và 9 LỊCH KHAI GIẢNG: 01.03.2023'

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ