Tiết lộ lý do vì sao 90% học sinh VietElite đỗ chuyên

Đến từ các ngôi trường chuyên hàng đầu như: chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên Hà Nội – Amsterdam….các thầy cô tại VietElite luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng bởi những thành tích vượt trội mà thầy cô đã cùng các con chinh phục.

💥Năm học 2019, tỉ lệ đỗ Chuyên là 90%, tại Viet Elite có đến 4 Thủ khoa, 5 Á khoa và 5 bạn được xét tuyển thẳng vào các trường trọng điểm tại Hà Nội. Các thầy cô chính là những người tạo nên bước đột phá cho các con học sinh trong mỗi kỳ thi chuyển cấp.

🌈Hãy trao gửi các con, thầy cô sẽ trao gửi thành quả!

🌈ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh/