Tập thể CBNV Viet Elite đã thực hiện tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế về việc triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho cán bộ công nhân viên, BGĐ Viet Elite ngay lập tức đã liên hệ với các đơn vị địa phương (phường, quận) và các tổ chức tiêm chủng (bệnh viện v.v…) để tìm phương án triển khai cho CBNV. Thật là may mắn khi Viet Elite và toàn thể CBNV trung tâm đã được tiêm phòng đầy đủ từ rất sớm, sẵn sàng đón học sinh tới lớp.

 

Phản ứng nhanh – kịp thời với dịch bệnh Covid, BGĐ Viet Elite đã thực hiện rất nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV, xây dựng môi trường học tập an toàn cho các em học sinh cũng như chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.  Trao đổi về vấn đề này, anh Phan Việt Anh – Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục Viet Elite đã có những chia sẻ chi tiết trong bài phỏng vấn bên dưới. 

 

Anh Phan Việt Anh – Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục Viet Elite

1. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế về việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid cho cán bộ nhân viên làm việc tại các cơ quan, Viet Elite đã có những hoạt động nào hỗ trợ cán bộ nhân viên nắm được chỉ đạo và thực hiện nhanh, đầy đủ nhất? 

Ngành giáo dục là ngành bị ảnh hưởng tương đối lớn trong dịch Covid. Hiểu được vấn đề phức tạp của dịch bệnh, nên BGĐ luôn chủ động tìm hiểu và nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn để sớm có quyết sách nhanh, kịp thời. Không chỉ nhanh trong việc tiêm phòng Covid19 mà Viet Elite còn nhanh trong việc ứng phó với sự biến động của dịch bệnh. 

 

Ví dụ “nhanh trong việc ứng phó với sự biến động của dịch bệnh”

– Trong tháng 2 năm 2020, vừa Tết ra, khi vừa mới có những ca bệnh đầu tiên, BGĐ đã quyết định hoãn ngày quay lại học trong khi các trường vẫn tiếp tục cho học sinh tới lớp sau Tết.

– Cuối tháng 2 năm 2020, BGĐ quyết định chuyển hướng dạy học online trong khi mô hình học online hầu như chưa có gì. Tháng 3/2020, Viet Elite dồn toàn lực tổ chức đào tạo, hướng dẫn giáo viên trong công tác dạy học online; cung cấp các trang thiết bị như dạy và học online hỗ trợ thầy cô; hỗ trợ kỹ thuật liên tục, ngay lập tức tại lớp học online, trong 2 tháng đầu vận hành. Tại thời điểm đó hầu như không có đơn vị nào tổ chức học online, các trường vẫn đang nghỉ vô thời hạn.

 

Ví dụ “nhanh trong phòng chống và tiêm phòng Covid”

– Khi công tác tiêm phòng Covid vừa mới được tiến hành, BGĐ ngay lập tức đã liên hệ với các đơn vị địa phương (phường, quận) và các tổ chức tiêm chủng (bệnh viện v.v…) để tìm phương án triển khai cho CBNV. Thật là may mắn khi VietElite và toàn thể CBNV trung tâm đã được tiêm phòng đầy đủ từ rất sớm, sẵn sàng đón học sinh tới lớp. 

– Viet Elite luôn duy trì một kênh thông tin nội bộ để cập nhật tình hình dịch bệnh 24/7. Bất cứ khi nào, có tin dịch bệnh ở đâu thì đều được cập nhật nhanh nhất. Qua đó, kịp thời hướng dẫn CBNV các phương án phòng chống dịch; kịp thời động viên anh chị em an tâm trong giãn cách xã hội.

 

2. Với vai trò là Tổng giám đốc công ty, anh đánh giá ra sao về trách nhiệm/ vai trò của doanh nghiệp đối với việc đảm bảo nhân viên được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid? 

Tình hình dịch bệnh đã diễn ra được gần 2 năm. Hầu hết các ngành nghề đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong đại dịch. Vì vậy hầu như ai cũng hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tiêm phòng Covid. Tiêm phòng trở thành phương án bảo đảm an toàn cho cá nhân và cho chính cộng đồng. Nhanh chóng thực hiện việc tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin không chỉ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên mà còn là đảm bảo cho sức khỏe của doanh nghiệp, của các phụ huynh và của xã hội nói chung.

Chính vì vậy bên cạnh các công tác ủng hộ, hỗ trợ các trường hợp gặp khó khăn trong đại dịch, Viet Elite đặt mục tiêu tiêm chủng cho 100% CBNV là nhiệm vụ chủ chốt trong giai đoạn này.

 

3. Ngoài  tiêm vắc xin đầy đủ cho CBNV, Viet Elite còn thực hiện các hoạt động nào khác trong việc phòng chống dịch Covid? 

Song song với mục tiêu tiêm phòng Covid cho CBNV, Viet Elite còn đặt ra mục tiêu xã hội – chung tay vì cộng đồng phòng chống Covid. Cụ thể Viet Elite đã có những đóng góp về tài chính và vật phẩm cho các Quỹ phòng chống Covid của nhà nước, của bệnh viện, của địa phương và cho các Quỹ, tổ chức khác để cùng mua trang thiết bị y tế chuyển vào miền nam; hỗ trợ các phần quà cho các hoàn cảnh gặp khó khăn trong đại dịch.

 

Đăng ký ngay lớp học các môn học từ lớp 3 tới lớp 12 tại Viet Elite bằng cách liên hệ: 

☎️ 024 7306 5565 

🌎 Zalo Official: zalo.me/927074388031503273

🌎Giờ làm việc : 8h – 21h30h hàng ngày.

ĐĂNG KÝ THI THỬ