TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những học sinh lớp 7 đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra định kỳ tại VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

2 tháng một lần, VietElite có buổi kiểm tra định kỳ để giúp các học sinh phát huy hết khả năng của bản thân. Và tại đây, những học sinh xuất sắc đã thể hiện rất tốt tinh thần ôn tập và đạt được kết quả ấn tượng. Hãy cùng VietElite điểm tên những học sinh giỏi này nhé:

 

Tạ Mạnh Cường, Bạch Gia Bảo, Nguyễn Phương Nam- bộ ba học sinh đạt điểm số cao môn Toán khối Chuyên lớp TC7.2

 

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10667″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cả 3 em đều đạt điểm số 9/10đ môn Toán chuyên.  Thật là đáng khen cho điểm số này của 3 chàng trai nhỏ. Khi nhận được giấy khen, các em rất vui và bất ngờ vì nhận được món quà nhỏ của VietElite. Đây là cách để tuyên dương sự chăm chỉ, nỗ lực trong học tập của các học sinh tại Trung tâm.  Môn Toán là một môn học khô khan, cần vận dụng nhiều kĩ năng làm bài nên các em đã chứng tỏ được sự bình tĩnh, thông minh trong cách làm bài của mình.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Tống Gia Huy, Đỗ Hoàng Nam, TC7.1

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10650″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Với điểm số 9/10đ, 2 bạn đã giành điểm cao nhất trong lớp TC7.2 . Được biết rằng các em luôn chăm chú với các bài giảng tại VietElite. Kết quả là rất xứng đáng với những nỗ lực học tập miệt mài của các em trong thời gian qua.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trần Mai Linh, cô gái đạt điểm số 8,5/10 môn Toán nâng cao lớp TNC7.1 tại VietElite

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10638″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Mai Linh là một học sinh rất chăm chỉ trong lớp TNC7.1. Em luôn lắng nghe lời giảng của thầy cô trên lớp, đặc biệt em có sự hăng say với môn  học của mình. Các bạn trong lớp cũng rất yêu mến sự chăm chỉ học tập của Linh.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Nguyễn Châu Anh, học sinh lớp Toán nâng cao TNC7.2 với điểm số 9,25/10đ

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10670″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Châu Anh đạt được điểm số rất ấn tượng trong kỳ kiểm tra vừa qua. Cô gái nhỏ nhắn này luôn chăm chỉ và hoàn thành tốt những bài tập trên lớp được giao. Tại VietElite, các thầy cô đã giúp Châu Anh phát huy những năng lực của mình

[/vc_column_text][vc_column_text]

VietElite xin chúc mừng kết quả học tập của các học sinh trong đợt kiểm tra vừa qua. Chúc các em sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập và đạt được những điểm số tốt hơn trong những kỳ kiểm tra tiếp theo tại VietElite nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học