Khối 4: Hình ảnh các cô giáo dìu dắt lứa học trò nhỏ - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 4: Hình ảnh các cô giáo dìu dắt lứa học trò nhỏ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thầy cô là người dìu dắt các học trò trưởng thành và khôn lớn trên con đường học vấn suốt đời. Họ mang đến những kiến thức bổ ích, những bài học làm người sâu sắc cho học sinh các em. Với các em lớp 4, những người giáo viên cũng chính là người mẹ thứ 2, uốn nắn từng nét chữ, câu văn, bài toán để giúp các em quen dần với kiến thức ở bậc tiểu học. Đó là cơ sở để giúp các em vững vàng hơn ở kỳ thi cuối cấp. Tại VietElite, các học sinh lớp 4 được dẫn dắt với những cô giáo hiền dịu, tâm lý. Đó là lý do các giờ học tại đây luôn ngập tràn tiếng cười và kết quả tốt. Hãy tìm hiểu về những người giáo viên này nhé.

 

Cô Đào Hoa Mai, giáo viên giỏi tại trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12560″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cô Hoa Mai là giáo viên dạy Toán cho các học sinh lớp 4. Sự dày dặn kinh nghiệm của cô là điều khiến phụ huynh luôn yên tâm trao gửi con em học tại VietElite. Cô rất xuất sắc với những thành tích:
  • Tốt nghiệp thủ khoa Chuyên ngành đào tạo Đại học: Sư phạm Toán.
  • Tốt nghiệp loại giỏi Chuyên ngành đào tạo Sau đại học: Toán sơ cấp
  • Phó chủ nhiệm bộ môn Toán: Đơn vị công tác Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN
  • Các môn học tham gia giảng dạy: Hình sơ cấp; Hình học tổ hợp; Đại số sơ cấp
Học sinh tại đây rất thích cách giảng bài của cô. Mỗi tiết học trở nên sinh động và vui tươi nhờ sự trẻ trung, hóm hỉnh qua từng câu hỏi cô đặt ra. Chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng của cô giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ những kiến thức Toán học khô khan. Cô rất tinh tế trong việc biến những công thức khó nhớ thành những hình ảnh cụ thể, sinh động. Trong giờ học của cô, các học sinh luôn miệt mài làm bài và hăng hái phát biểu xây dựng bài.
 Khi được hỏi về quan điểm dạy học của mình, cô thẳng thắn chia sẻ rằng: “Mỗi người học có những đặc điểm và khả năng riêng, nhiệm vụ của thầy cô là tôn trọng và hỗ trợ để phát triển, mở rộng những khả năng đó.” Sự nhiệt huyết trong trái tim người thầy đã giúp cô chinh phục những học sinh chán ghét môn Toán trở nên đam mê và giỏi giang.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cô Nguyễn Hương Quỳnh Hoa, Tốt nghiệp xuất sắc đại học Weslayan-Georgia-Mỹ với hai bằng :Tiếng Anh (English) và Quan hệ quốc tế (International Relations).

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11915″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cô Quỳnh Hoa ấn tượng với học sinh tại VietElite bởi cách dạy học tỉ mỉ, kĩ càng trong bộ môn Tiếng Anh của cô.Các tiết học cô Quỳnh Hoa dạy là những màn đối thoại ngẫu hứng, vừa giúp các học sinh thoải mái giao tiếp, vừa rèn luyện cho các em những bài tập đã được học ở những buổi trước. Cô mang lại cho các học trò rất nhiều kiến thức bổ ích với quan điểm dạy học rõ ràng: “Học Tiếng Anh là cả một quá trình, tuy lượng kiến thức là vô bờ bến nhưng mỗi kì thi lại có một kiểu form và dạng đề khác nhau. Vì vậy cách tốt nhất khi học là làm bài trau dồi kiến thức, kĩ năng và tốc độ làm bài, khả năng nghe nói cùng vốn từ vựng và ngữ pháp đầy đủ. Tuy nhiên khi chuẩn bị cho một kì thi thì học sinh cần ôn lại kiến thức và bắt tay vào làm các dạng bài kiểm tra trọng tâm càng sớm càng tốt”. Sư am hiểu sâu sắc về Tiếng Anh và những kinh nghiệm vốn có tại trường Đại học Mỹ đã giúp cô định hướng cho các em những điều cần thiết nhất ở mỗi kì thi.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cô Quỳnh Hoa rất xuất sắc khi nhận được được Học bổng trao đổi chính phủ Anh-Mỹ ngành Văn học Anh (2014) Đại học Ulster – Bắc Ireland, Vương quốc Anh. Không chỉ vậy, cô còn đạt giải Edenfield cho học sinh xuất sắc chuyên ngành Tiếng Anh (2013-2014) và là thành viên hội đồng cử nhân tài năng của Liên Bang Hoa Kỳ (2013-2017).  Và cô dành những kiến thức bổ ích đó để truyền đạt cho các học sinh tại trường THPT Amsterdam mà cô đang công tác cũng như học sinh tại VietElite những kinh nghiệm ôn thi tốt nhất. Cô rất thoải mái và cởi mở trong cách dạy học, cô luôn quan niệm rằng :”Mỗi đứa trẻ đều giống như một bức tranh. Hãy đặt chúng dưới ánh sáng, chúng sẽ trở lên rạng rỡ hơn bao giờ hết”.  Cái hay trong việc dạy học của cô nằm ở sự thấu hiểu học trò. Cô dạy kiến thức cho các em, và luôn tìm cách để kiến thức đó trở nên quan trọng với mỗi học sinh. Khi có được nền tảng Tiếng Anh vững vàng, các em sẽ tỏa sáng như những bức tranh rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Tấm lòng người thầy là điều quý giá nhất ở hành trình chinh phục kiến thức của các học sinh. Đặc biệt là ở những năm học đầu tiên, các em cần sự định hướng của những người giáo viên giỏi, luôn lắng nghe và thấu hiểu những thiếu sót của học trò. Và tại VietElite, chúng tôi luôn đồng hành cùng các học sinh qua mỗi bài kiểm tra định kỳ, cùng giáo viên mang đến cho các em những bài học chất lượng, nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển của mỗi cá nhân!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan