VINH DANH HỌC SINH VIETELITE ĐẠT THỦ KHOA, Á KHOA NĂM HỌC 2023-2024 - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VINH DANH HỌC SINH VIETELITE ĐẠT THỦ KHOA, Á KHOA NĂM HỌC 2023-2024

[VINH DANH HỌC SINH VIETELITE ĐẠT THỦ KHOA, Á KHOA KÌ THI VÀO 10 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2023-2024]

🎉VietElite xin gửi lời chúc mừng đến các tân Thủ khoa, Á khoa của các trường chuyên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Sau một hành trình dài miệt mài và nỗ lực trong học tập, giờ đây các con đã chứng minh được rằng khi nỗ lực và cố gắng hết mình thì không gì là không thể!
🌻 VietElite mong rằng trong thời gian sắp tới, các con vẫn sẽ luôn không ngừng phấn đấu để có thể hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu mà mình đề ra và tiếp tục chinh phục các ước mơ của mình!
❤️ Đặc biệt trong danh sách có các bạn học sinh đã gắn bó với Viet Elite Education từ những năm lớp 5: Dương Minh Khuê, Nguyễn Minh Quang.
Danh sách thủ khoa, á khoa VietElite 2023 - 1
Danh sách thủ khoa, á khoa VietElite 2023 - 2
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan