KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỊNH KỲ THÁNG 10 TẠI VIETELITE

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỊNH KỲ THÁNG 10 TẠI VIETELITE

Vậy là tuần kiểm tra đánh giá năng lực định kỳ đợt 2 năm học 2023 – 2024 đã bắt đầu. Các lớp sẽ tiến hành kiểm tra từ ngày 02/10 – 08/10/2023.
Đây là kỳ đánh giá định kỳ 2 tháng 1 lần của VietElite. Thông qua Let’s Shine, Học sinh sẽ có cơ hội ôn tập và củng cố những kiến thức đã được học. Cùng với đánh giá quá trình học tập trên lớp từ các Thầy cô, Phụ huynh cũng nắm được lực học của con. Đồng thời ba mẹ sẽ thấy được những nỗ lực và tiến bộ của con trong học tập.  
VietElite chúc các bạn nhỏ sẽ ôn tập thật chăm chỉ, thể hiện được hết khả năng của bản thân. Chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt bài thi của mình!
Còn bây giờ, xin mời Quý Phụ huynh cùng nhìn ngắm hình ảnh nghiêm túc và chăm chú của các con trong những buổi kiểm tra định kỳ đầu tiên tại VietElite nhé!!!
KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỊNH KỲ THÁNG 10 TẠI VIETELITE
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan