TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KHÁM PHÁ KIẾN THỨC MÔN TOÁN SIÊU THÚ VỊ CÙNG THẦY HOÀNG TUẤN NGHĨA

THẦY HOÀNG TUẤN NGHĨA

🌻 Thầy Hoàng Tuấn Nghĩa là thầy giáo luôn nhận được tình cảm yêu mến của các bạn nhỏ tại VietElite. Ấn tượng của Học sinh về thầy chính là nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu. Không chỉ vậy, thầy còn luôn giữ một tinh thần giảng dạy tràn đầy sự nhiệt huyết và đam mê. 

Khám phá Profile CỰC KÌ ẤN TƯỢNG của thầy Hoàng Tuấn Nghĩa

✅ Giáo viên bộ môn Toán của trường THPT Việt Đức
✅ Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Toán học hệ Tài Năng của trường ĐHSP Hà Nội
✅ Thạc sĩ chuyên ngành Toán Ứng dụng của trường ĐHSP Hà Nội
✅ Có bài đăng trên Tạp chí khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2022
✅ Học bổng chuyên ngành khoa Toán trường ĐHSP Hà Nội năm học 2019-2020
✅ Thành viên đội tuyển Quốc gia môn Toán của trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm
✅ Huy chương bạc cuộc thi Toán Mô Hình Hà Nội năm 2015
✅ Huy chương bạc Olympic Toán Tiếng Anh Hà Nội (HOMC) năm 2012

Kinh nghiệm và thành tích giảng dạy của thầy Hoàng Tuấn Nghĩa

Với kinh nghiệm chuyên môn cao của mình, thầy Nghĩa đã truyền lửa tới rất nhiều thế hệ Học sinh. Các bạn nhỏ dưới sự dìu dắt của thầy đều tiến bộ từng ngày và đạt thành tích cao trong các kì thi. Trong nhiều năm đồng hành cùng VietElite, thầy Nghĩa đã: 
✅ Tham gia bồi dưỡng đội tuyển HSG của trường.
✅ Có 6 năm kinh nghiệm ôn thi môn Toán cấp 2, cấp 3 và ôn thi vào lớp 10 các trường chuyên
🔥 Đối với thầy Nghĩa, việc đồng hành của giáo viên là vô cùng quan trọng. Sự đồng hành đúng cách sẽ giúp khơi dậy đam mê cũng như niềm yêu thích học tập của các con. Vì vậy, thầy Nghĩa luôn tạo nên những buổi học được xây dựng trên tinh thần cởi mở, thân thiện. Trong mỗi giờ học đó, thầy sẽ là người hướng dẫn kiến thức. Còn các con có thể được tự do phát huy hết sức sáng tạo của bản thân.

Phương pháp giảng dạy của thầy Hoàng Tuấn Nghĩa

💪 Thầy luôn chú trọng vào những kiến thức cốt lõi trong từng nội dung. Qua đó thầy sẽ khai thác sâu để củng cố và phát triển khả năng tư duy của Học sinh. Đồng thời, thầy cũng luôn quan tâm tới từng cá nhân Học sinh. Thầy Nghĩa luôn nắm rõ lực học và sự tiến bộ của các con qua từng ngày. Từ đó thầy sẽ đưa ra những lời động viên, khích lệ đúng lúc và xây dựng lộ trình học phù hợp. Cũng vì thế các con luôn giữ vững được quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.
✍ Hiện tại các lớp Toán của thầy Hoàng Tuấn Nghĩa tại VietElite vẫn đang tiếp tục TUYỂN SINH. Quý Phụ huynh có thể tham khảo lịch học và đăng ký cho con thông qua đường link phía dưới hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage của VietElite!

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học