TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Vinh danh 183 Nhà giáo tiêu biểu năm 2018

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay 18/11, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bộ GD-ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã long trọn tổ chức Lễ tri ân, tôn vinh 183 Nhà giáo tiêu biểu đại diện cho gần 1,3 triệu nhà giáo từ cấp học mầm non đến đại học trên khắp cả nước.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trong số 183 nhà giáo được vinh danh sáng nay, có 133 giáo viên đến từ các trường mần non và cấp học phổ thông, 50 thầy cô còn lại đến từ các trường đại học, cao đẳng. Các thầy cô được bình chọn từ 63 tỉnh thành trên cả nước, là những tấm gương vượt khó, nêu cao tinh thần trách nhiệm của nhà giáo.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Phát biểu tại lễ vinh danh, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh rằng hơn 70 năm qua, nền giáo dục luôn được Đảng, Nhà nướcnhân dân quan tâm. Vì vậy, sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào. Cùng với đó, đội ngũ các thầy cô giáo cũng có nhiều thay đổi, đổi mới bản thân góp phần vào sự phát triển ấy. Biết bao thầy cô giáo đã nguyện hy sinh những nhu cầu của bản thân để vượt qua khó khăn, bám trường, bám lớp nơi vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Tất cả những điều ấy đều vì học sinh thân yêu của mình. Buổi lễ dâng hương hôm nay thể hiện sự trân trọng ghi nhận, tin tưởng và mong các nhà giáo tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, ý chí vượt lên khó khăn của mình, vì sự phát triển của giáo dục nước nhà.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Thay mặt Lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đề nghị các thầy cô giáo, nhà trường tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, lan tỏa những tấm gương sáng tới toàn ngành và xã hội. Đồng thời các thầy cô cũng cần quan tâm chú trọng ứng xử văn hóa trong trường học theo Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học” mà Thủ tướng đã phê duyệt, góp phần thực hiện thành công đổi mới ngành Giáo dục Việt Nam.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Sắp tới ngày Nhà giáo Việt Nam, Hệ thống giáo dục Viet Elite cũng sẽ có nhiều món quà dành tặng các thầy cô đã, đang và sẽ giảng dạy tại Viet Elite. Các thầy cô giáo hãy cùng đón xem nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học