TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Quận Cầu Giấy khai mạc kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận năm học 2018 – 2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sáng ngày 01/12/2018, tại trường THCS Nghĩa Tân, Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa, khoa học và thi HOMC cấp quận năm học 2018-2019.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Kỳ thi học sinh Giỏi năm nay có sự tham gia của 1043 thí sinh đến từ các trường trên địa bàn quận, trong đó có 888 thí sinh thi các môn văn hóa, 79 thi sinh thi các môn khoa học và 76 thí sinh thi HOMC (Hanoi Open Mathematics Competition – Kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng). Kỳ thi được tổ chức với mục tiêu động viên, khuyến khích phong trào học tập trong các trường từ đó phát hiện, khen thưởng những học sinh xuất sắc, lựa chọn vào đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trong nhiều năm qua, quận Cầu Giấy luôn ưu tiên, quan tâm thường xuyên tới nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm tạo động lực học tập trong học sinh và khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Chính vì vậy, kết quả thi học sinh giỏi của Quận luôn nằm trong tốp đầu của Thành phố. 

[/vc_column_text][vc_column_text]

Viet Elite chúc các nhà trường, thầy cô và các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hàng năm, gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp trong kỳ thi Học sinh giỏi quận và sắp tới là thi Học sinh giỏi thành phố.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học