TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KHUNG KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC 2023 – 2024

✨ Năm học 2023 – 2024 sắp bắt đầu. Các bạn nhỏ đã chuẩn bị hành trang để trở lại trường và bắt đầu năm học mới đến đâu rồi? VietElite hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục phát triển được bản thân mình và đạt được các mục tiêu mà bản thân đặt ra!
💪 Dưới đây là khung kế hoạch thời gian năm 2023 – 2024 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Với các mốc thời gian này, Phụ huynh và các con hãy cùng nhau xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp để có thể “nắm vững kiến thức – bứt phá thành công” trong năm học mới này nhé!
✍ Hiện tại, để có thể đồng hành cùng các con chuẩn bị hành trang vững chắc cho năm học 2023 – 2024, VietElite vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các lớp với môn học theo mục tiêu. Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch học và đăng ký cho các con thông qua đường link tuyển sinh dưới đây hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage của Trung tâm nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học