TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Bộ GD&ĐT xác nhận thời gian triển khai SGK mới

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong cuộc họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ chiều 3/11, Bộ GD&ĐT đã trả lời các phóng viên về thời điểm áp dụng SGK mới.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trong cuộc họp, Bộ GD&ĐT được các phóng viên đặt câu hỏi như sau:
“Người Phát ngôn Chính phủ có nói tại phiên họp vừa rồi, Chính phủ có lắng nghe, xem xét báo cáo của Bộ GD&ĐT về thời điểm áp dụng chương trình sách giáo khoa mới. Vậy xin cho biết cụ thể quyết định của Chính phủ như thế nào?”

[/vc_column_text][vc_column_text]

Về thời gian thực hiện chương trình sách giáo khoa mới, Chính phủ kết luận sẽ thực hiện đúng theo tinh thần của Nghị quyết 51 ban hành ngày 21/11/2017, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ trả lời.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Theo đó, thời gian thực hiện chương trình chậm nhất như sau:
  • Năm học 2020 – 2021 đối với lớp đầu tiên của cấp tiểu học;
  • Năm học 2021 – 2022 đối với lớp đầu tiên của cấp THCS;
  • Năm học 2022 – 2023 đối với lớp đầu tiên của cấp THPT.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Vậy là chỉ hơn 1 năm nữa, Bộ GD&ĐT sẽ bắt đầu triển khai chương trình SGK mới, cùng với đó là thay đổi trong chương trình học. Chương trình giáo dục mới được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giảm tải áp lực học hành và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học