TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

THẾ NÀO LÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG?

Việc tìm kiếm môi trường học tập hoàn hảo cho con em mình là rất khó khăn. Các vị phụ huynh sẽ đánh giá theo các tiêu chí như: cơ sở, giáo viên, học phí… Nhưng quan trọng nhất vẫn là môi trường có đem đến hạnh phúc cho con hay không.
“Lớp học hạnh phúc” là nơi khiến cả cô và trò đều có cảm giác “muốn đến”. Chỉ khi con có hứng thú và mong chờ mỗi tiết học, thì việc tiếp thu mới được trọn vẹn.
Môi trường học tập

Vậy lớp học như thế nào mới được coi là môi trường học tập lý tưởng?

Tại lớp học đó, giáo viên không áp đặt con phát triển theo khuôn mẫu. Các thầy cô chỉ đóng vai trò định hướng để con được làm những gì mình yêu thích. Mỗi học sinh sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Thầy cô sẽ tôn trọng và tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Từ đó, các con sẽ phát huy được ưu điểm và cải thiện khuyết điểm.
Ngoài ra, học và hành luôn đi đôi để khơi gợi niềm yêu thích môn học của con . Trong mỗi tiết học, các con được tự do nêu lên ý kiến, quan điểm của mình. Thầy cô sẽ lắng nghe và giải đáp tận tình những thắc mắc mà các con đặt ra.
Nhờ vào đó, Giáo viên và Học sinh luôn duy trì được trạng thái cảm xúc tích cực. Các con sẽ cảm thấy mỗi ngày đến lớp sẽ là một niềm vui.

Lớp học lý tưởng tại VietElite

Hiện nay, đã có một số nơi áp dụng thành công mô hình này, trong đó có VietElite. Tại đây, con vừa tích lũy kiến thức trên lớp mà còn được dạy những giá trị tốt đẹp. Ví dụ như: lòng biết ơn, các kĩ năng sống,…thông qua những trải nghiệm ngoài giờ học.
Hãy dành cho con mình môi trường học tập hoàn hảo nhất tại VietElite. Bắt đầu bằng việc đăng kí lớp cho con ngay bây giờ!

 

Để đăng kí lịch kiểm tra, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
VietElite 67 Đỗ Quang: Số 8 ngõ 67 phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.73065565 (nhánh 1)
Hoặc qua đường link tuyển sinh dưới đây: 

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học