Đỗ vào trường chuyên, chất lượng
cao cùng VietElite

Tỉ lệ học sinh đỗ vào lớp 10 các trường chuyên tại Hà Nội như THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, THPT Chuyên ĐH Sư phạm, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, hệ chuyên của THPT Chu Văn An, của học sinh tại VietElite hàng năm luôn đạt mức 85% đến 90%.

Tại sao nên học ở VietElite

Nhiều lớp có kết quả 100% học sinh đỗ chuyên như lớp Sinh chuyên (mã SiC9), lớp Anh chuyên (mã AC9.1), lớp Toán chuyên (TC9.1, TC9.2) v.v…

Bên cạnh đó, số lượng học sinh đỗ tuyển thẳng, đỗ học bổng của các trường THPT Chuyên Sư phạm v.v… chiếm 37% số học sinh đỗ chuyên.

Năm học nào VietElite cũng có các thủ khoa khối chuyên của các trường chuyên tại Hà Nội.

Bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng học sinh tài năng với quyết tâm cao và không ngừng nỗ lực, rèn luyện tại VietElite chưa?

VietElite làm gì để giúp học sinh đạt được mục tiêu?

🔹 Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ những ngôi trường top đầu Hà Nội như THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THPT Chuyên Đại học Sư Phạm…

🔹 Các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để được tư vấn và sắp xếp lớp phù hợp với năng lực, nguyện vọng.

🔹 Được học tập và trải nghiệm trong môi trường quy tụ nhiều học sinh giỏi từ các trường Amsterdam, Nguyễn Siêu, Archimedes, Đoàn Thị Điểm, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,…

🔹 Phương pháp giáo dục hiện đại giúp các em học sinh làm chủ kiến thức, làm chủ tư duy.

🔹 Học sinh được đánh giá chất lượng học từng ngày qua các kênh thông tin của trung tâm để phụ huynh nắm được tình hình học tập kịp thời.

🔹 Không cần chờ đến kiểm tra định kỳ như trên trường, tại VietElite cứ sau 2 tháng các em học sinh sẽ được tham gia kiểm tra định kỳ để xác định được những kiến thức còn hổng trong quá trình học tập.

🔹 Được tư vấn, định hướng phù hợp dựa trên mục tiêu và nguyện vọng của các em học sinh.

🔹 Trung tâm thường xuyên có những buổi khảo sát định kỳ lấy ý kiến của phụ huynh học sinh nhằm nâng cao chất lượng học tập cũng như tư vấn, giải đáp giúp phụ huynh có định hướng rõ ràng.

Các khóa học tại VietElite

Các CLB Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Các khóa học ôn luyện thi vào trường chuyên tại Hà Nội

Các khóa học ôn luyện thi Đại học

Lịch khai giảng năm học mới

Lịch khai giảng các lớp tại VietElite sẽ bắt đầu từ tháng 06/2021.
  • Kế hoạch khai giảng chi tiết với từng lớp xin vui lòng xem tại trang tuyển sinh của từng khối lớp.
  • Liên hệ thông qua form đăng ký ở bên dưới.
  • Hoặc gọi điện trực tiếp tới các cơ sở.


* Trong giai đoạn Covid, thực hiện theo chủ trương của nhà nước, chúng tôi không tiếp đón học sinh và phụ huynh tại các địa điểm học.

Các địa điểm học của VietElite

Cơ sở VietElite Trần Duy Hưng

Cơ sở VietElite Đỗ Quang

 

Cơ sở VietElite Phạm Tuấn Tài

Cơ sở VietElite Trung Yên