TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Cha mẹ luôn là người yêu thương các em học sinh nhất

Phụ Huynh Tại VietElite

Cha mẹ luôn là người yêu thương các em học sinh nhất!!! 😊

Bài viết này được gửi gắm đến các Quý Phụ huynh và các em học sinh từ một nhân viên của VietElite với mong muốn gửi đến các bậc cha mẹ lời cảm ơn chân thành nhất cùng sự động viên, khích lệ mong ba mẹ hãy thật mạnh khỏe để vững bước cùng các em trên những hành trình gian khó của cuộc đời! ❤️

“Mình làm việc tại một trung tâm giáo dục. Nhiệm vụ ngày hôm nay của mình là chụp ảnh và cập nhật tình hình thi thử của các bạn học sinh lớp 9 tại trung tâm.

Vừa chụp hình này mình vừa rơm rớm nước mắt. Chú vỗ vai con trai, nhẹ nhàng nhắn nhủ “Con thi tốt nhé!”. Rồi chú kiểm tra lại số báo danh và tên con mình một lần nữa, dõi theo mãi đến khi cậu bé vào phòng thi rồi mới ra về.

Bố mẹ luôn là người yêu thương chúng mình nhất. Dù nắng hay mưa, bố mẹ vẫn là người đưa đón mình những ngày đi học thêm vất vả.

Mình nhớ có lần trời mưa tầm tã, ra khỏi lớp học, thấy bố đứng nép dưới mái hiên. Bố vội trùm lên đầu mình chiếc áo mưa. Mình hỏi: “Sao bố không mặc áo mưa?” Bố trả lời: “Bố mang mỗi một cái thôi, con mặc đi kẻo ướt!”

Gần chục năm trời rồi mình vẫn không quên được hình ảnh bố ngày hôm ấy – người hùng luôn bảo vệ và che chở cho mình. 🥺❤️

Quả thực, bố mẹ luôn là người yêu thương chúng ta vô điều kiện. Bố có thể nhường con chiếc áo mưa duy nhất còn mẹ thì sẵn sàng thức dậy lúc 5h sáng để chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà, vất vả nhưng chỉ cần con vui và mạnh khỏe.

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc bởi vậy các em đừng ngại thể hiện tình cảm với bố mẹ mình nhé! Đôi khi chỉ là một cái ôm nhẹ, một lời hỏi thăm hay một lời cảm ơn khi bố mẹ đưa đón em đi học cũng sẽ làm bố mẹ rất vui rồi đó! ❤️

VietElite chúc các em học sinh có một tuần mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng để có sức khỏe và động lực ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới!

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học