Chào mừng các em học sinh bước vào lớp 9!

Lớp 9 là một năm học quan trọng nhằm chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn của cuộc đời! Các em đã có mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình hay chưa?

70% học sinh khi đến với VietElite đều có mục tiêu và định hướng rõ ràng. Tuy nhiên vẫn còn 30% còn lại chưa thực sự lựa chọn được con đường đi của mình. Trong khi, chỉ cần xác định rõ được mục tiêu thôi, các em cũng đã có thêm cơ hội để thành công!

Nếu em đã có mục tiêu rõ ràng, vậy xin chúc mừng em vì em đang có lợi thế hơn 30% các bạn học sinh khác! Hãy đọc tiếp phần thông tin dành cho các bạn đã có mục tiêu cụ thể ở dưới nhé!

Nếu em chưa có muc tiêu rõ ràng, vẫn còn băn khoăn không biết nên thi trường nào, chọn chuyên nào? Vậy thì cũng đừng buồn, giờ là lúc để các em phải xác định rõ hướng đi của mình nhé! Hãy đọc phần thông tin dành cho học sinh chưa có định hướng ở bên dưới nhé!

Nào chúng ta cùng chuẩn bị kỹ càng để chinh phục ước mơ cùng VietElite nhé!

tien_phong_hsams_tmyt
Ảnh: Tiền Phong Online

Năm học 2020 – 2021 đang dần kết thúc cũng là lúc các em học sinh bắt đầu một hành trình mới. Với mong muốn giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, đến với VietElite, các em học sinh không chỉ được trang bị cho mình kiến thức mà còn được rèn luyện và phát triển các kỹ năng quan trọng. Bên cạnh đó các em cũng sẽ được chuẩn bị tâm lý vững vàng để tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng trong tương lai.

ĐẾN VỚI VIETELITE, CÁC EM HỌC SINH SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

🔹 Nhận được giảng dạy bởi các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm từ những ngôi trường top đầu Hà Nội như THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Chu Văn An, THPT Chuyên Đại học Sư Phạm…

🔹 Các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để được tư vấn và sắp xếp lớp phù hợp với năng lực, nguyện vọng.

🔹 Được học tập và trải nghiệm trong môi trường quy tụ nhiều học sinh giỏi từ các trường Amsterdam, Nguyễn Siêu, Archimedes, Đoàn Thị Điểm, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,…

🔹 Phương pháp giáo dục hiện đại giúp các em học sinh làm chủ kiến thức, làm chủ tư duy.

🔹 Học sinh được đánh giá chất lượng học từng ngày qua các kênh thông tin của trung tâm để phụ huynh nắm được tình hình học tập kịp thời.

🔹 Không cần chờ đến kiểm tra định kỳ như trên trường, tại VietElite cứ sau 2 tháng các em học sinh sẽ được tham gia kiểm tra định kỳ để xác định được những kiến thức còn hổng trong quá trình học tập.

🔹 Được tư vấn, định hướng phù hợp dựa trên mục tiêu và nguyện vọng của các em học sinh.

🔹 Trung tâm thường xuyên có những buổi khảo sát định kỳ lấy ý kiến của phụ huynh học sinh nhằm nâng cao chất lượng học tập cũng như tư vấn, giải đáp giúp phụ huynh có định hướng rõ ràng.

Các khối lớp tại Viet Elite Education

Thời gian tuyển sinh và khai giảng

  • Đợt I: 05/2021 
  • Đợt II: 07/2021
  • Đợt III: 08/2021

Các đợt tuyển sinh bổ sung trung bình 2 tháng/1 lần

  • Thời gian khai giảng dự kiến: 2021
  • Địa điểm:

Cơ sở Trần Duy Hưng: Số 33, ngõ 91 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở Phạm Tuấn Tài: Số 5, ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở Đỗ Quang: Số 2, ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở Trung Yên: Số 23 lô 14A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời khóa biểu dự kiến của khối lớp 9 luyện thi chuyên

[ninja_tables id="19934"]

VietElite Đỗ Quang: số 17, ngõ 26Đỗ Quang, Cầu Giấy, HN
VietElite Trần Duy Hưng: số 33, ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
VietElite Phạm Tuấn Tài: Số 5 ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, HN
VietElite Trung Yên:Số 83 đường Xuân Quỳnh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
VietElite Văn Quán: Số 15, phố Dương Lâm, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện THCS Văn Quán) .

Ghi danh các lớp luyện thi vào 10 chuyên