TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Bộ ảnh giúp bạn phân biệt các từ tiếng Anh gần âm (P.1)

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong tiếng Anh có rất nhiều trường hợp đồng âm khác nghĩa. Bộ ảnh dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt các trường hợp đó theo một cách dễ hiểu, sinh động và cũng rất hài hước.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngôn ngữ vô cùng thú vị. Nếu trong tiếng Việt chúng ta có từ đồng âm khác nghĩa thì tiếng Anh cũng vậy. Tuy nhiên, trường hợp tiếng Anh phức tạp hơn một chút. Không giống như tiếng việt, các từ đồng âm có cách viết giống nhau (ví dụ: “quả cam” và “cam chịu”), ở tiếng Anh, các từ đồng âm có cách viết khác nhau (ví dụ: “bare” và “bear”). Chính vì thế, nó gây ra cho người học rất nhiều khó khăn. Hãy cùng Viet Elite phân biệt một số từ tiếng Anh qua những hình ảnh vô cùng sinh độc dưới đây nhé.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8213″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/eil/“][vc_single_image image=”8214″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/ænt/ x /a:nt/ “][vc_single_image image=”8215″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/eit/“][vc_single_image image=”8217″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/’beitid/“][vc_single_image image=”8218″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/bi:t/“][vc_single_image image=”8219″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/’beri/“][vc_single_image image=”8220″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/bluː/“][vc_single_image image=”8221″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/´braidl/“][vc_single_image image=”8222″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/ˈkæpɪtl/“][vc_single_image image=”8223″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/sent/“][vc_single_image image=”8224″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/ˈkɒmplɪm(ə)nt/“][vc_single_image image=”8225″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/deiz/“][vc_single_image image=”8226″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/dɪˈskriːt/“][vc_single_image image=”8227″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/ɡreɪt/“][vc_single_image image=”8228″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_border” title=”/ˈhaŋə/“][vc_column_text]

Và còn nhiều trường hợp đặc biệt khác nữa, Viet Elite sẽ gửi tới các bạn trong các bài viết sau.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học