TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH THEO MỤC TIÊU TẠI VIETELITE CƠ SỞ PHẠM TUẤN TÀI

🍀 Tiếng Anh là hành trang không thể thiếu trên con đường học tập và công việc tương lai sau này của con. Đây cũng là Bộ môn cực kì quan trọng trong các kỳ thi chuyển cấp lên lớp 6 và lên lớp 10 các trường chuyên, trường CLC, các trường TOP đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

✨ Vì vậy, nhằm giúp các con tự tin chinh phục thành công các kỳ thi sắp tới, VietElite vẫn đang tiếp tục khai giảng các lớp Tiếng Anh từ Điều kiện cho đến Chuyên, tùy thuộc vào mục tiêu và khả năng của các con. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã đồng hành và dẫn dắt biết bao thế hệ Học sinh mỗi mùa chuyển cấp, các con sẽ được theo dõi sát sao để đảm bảo nắm vững và nâng cao kiến thức đối với Bộ môn này.
VietElite Tuyển sinh các lớp tiếng anh cơ sở Phạm Tuấn Tài

✍ Quý Phụ huynh hãy theo dõi thông tin lịch học dưới đây và nhanh tay đăng ký cho con tham gia các lớp học Tiếng Anh theo mục tiêu tại VietElite thông qua đường link: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học