TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

GIÚP CON NẮM VỮNG KIẾN THỨC – VỚI CÁC LỚP TOÁN ĐIỀU KIỆN + NÂNG CAO TẠI VIETELITE

💥 GIÚP CON NẮM VỮNG KIẾN THỨC - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI VỚI CÁC LỚP TOÁN ĐIỀU KIỆN + NÂNG CAO TẠI VIETELITE

💪 Ba mẹ muốn con từng bước xóa bỏ sự sợ hãi, lo lắng trước những con số? Ba mẹ muốn con nắm vững được kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ môn Toán? Hãy để VietElite giải quyết hết những vấn đề này với lớp học Trị mất gốc – Nâng điểm số.

🌻 Tham gia các lớp học, các con không chỉ được hệ thống kiến thức một cách chuẩn chỉnh mà còn được khơi gợi cảm hứng và niềm yêu thích môn học để từ đó hướng tới mục tiêu cải thiện điểm số trên lớp và đảm bảo các con đạt được kết quả như mong muốn khi thi vào các lớp chuyên khác (không phải chuyên Toán).

🍀 Hiện tại, các lớp Toán Điều kiện + Nâng cao được thầy Nguyễn Tùng Lâm đứng lớp vẫn đang tiếp tục tuyển sinh với mong muốn giúp các Học sinh tự tin đăng ký trường chuyên và đạt được mục tiêu đúng với nguyện vọng đã đặt ra.
 

💖 Đối với thầy Lâm, mỗi bài học là 1 vấn đề mà các con cần giải quyết. Và trong hành trình tìm ra lời giải, thầy sẽ chỉ là người dẫn dắt và đưa ra cho các con những gợi ý để hướng các con tới con đường ngắn nhất. Điều quan trọng là các con phải tự bước đi trên đôi chân của mình và tìm ra con đường đó. Nhờ vậy, các con sẽ không chỉ hiểu rõ được vấn đề cần giải quyết mà còn phát triển được năng lực của bản thân và tiến bộ một cách rõ rệt.

👉 Quý Phụ huynh có thể tham khảo lịch học các lớp Toán Điều kiện + Nâng cao của thầy Nguyễn Tùng Lâm và đăng ký thông qua đường link: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh
Thầy Nguyễn Tùng Lâm - Giáo viên VietElite - các lớp toán Điều kiện + Nâng cao

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học