TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Trường PTLC Archimedes Đông Anh tuyển sinh năm học 2019-2020

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trường PTLC Archimedes Đông Anh là cơ sở thứ 3 của Hệ thống Giáo dục Archimedes School. Áp dụng mô hình giáo dục chất lượng cao hiện hành của Archimedes với cơ sở vật chất hiện đại nhất trong 3 cơ sở, được bổ sung thêm nhiều chương trình học ưu việt giúp học sinh phát triển toàn diện. Nhà trường cũng ưu tiên luân chuyển những giáo viên hàng đầu của Hệ thống đến cơ sở mới để sẵn sàng cho năm học đầu tiên.
Chính thức tuyển sinh và đi vào hoạt động từ năm học 2019 – 2020, PTLC Archimedes Đông Anh chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho CMHS quan tâm đến mô hình trường học chất lượng cao.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Vietelite xin gửi tới quý phụ huynh thông tin tuyển sinh và cơ sở vật chất của trường Archimedes:

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12090″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12091″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12092″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12093″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12094″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12095″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12096″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12097″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12098″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12099″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”12100″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Mời quý phụ huynh đón đọc những thông tin tuyển sinh mới nhất trên website của VietElite Education

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học