TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Tổng hợp Toán lớp 6 các em cần nắm vững

Nắm vững kiến thức toán lớp 6 sẽ giúp các em có một nền tảng để học toán trung học phổ thông. Dưới đây Viet Elite sẽ tổng hợp kiến thức toán lớp 6 để các em có thể khát quát được chương trình học, chuẩn bị cho năm học mới.

Tổng hợp kiến thức toán lớp 6 gồm 2 phần : Phần hình học và phần số học.

Phần Số học 6 gồm:
– Chương I: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên
– Chương II: Số nguyên
– Chương III: Phân số

Phần Hình học 6 gồm:
– Chương I: Đoạn thẳng
– Chương II: Góc

Với mục đích giúp học sinh ghi nhớ được tổng hợp kiến thức lớp 6 Vietelite sẽ liệt kê chi tiết các công thức theo từng chương. Hi vọng với phần tổng hợp kiến thức toán lớp 6 này sẽ giúp các em học tốt hơn môn toán. Tổng hợp kiến thức cơ bản môn Toán lớp 6 giúp cho các em một số kiến thức lý thuyết căn bản của môn Toán lớp 6 để các em ôn tập và củng cố lại những gì mình được học. Đây là cuốn sổ tay học toán lớp 6 bổ ích giúp các em có thể tóm tắt được nội dung; chương trình học từ đó chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể cho một năm học mới. Đối với các bạn đã học thì tổng hợp kiến thức toán lớp 6 sau đây sẽ giúp các tiết kiệm thời gian ôn luyện môn Toán.
Dưới đây là bảng tổng hợp kiến thức toán lớp 6 các em cần nắm vững !

 

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học