TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Tổng hợp chương trình toán lớp 5

Bài viết này sẽ giúp các em khái quát được nội dung chương trình toán lớp 5. Để từ đó tìm ra phương pháp học tập và rèn luyện cải thiện tối đa học lực môn toán. Giúp các em nắm bắt nội dung chương trình học tốt hơn.

Nội dung chính trong chương trình toán lớp 5

Tóm tắt chương trình toán lớp 5 gồm có 6 chủ đề chính bao gồm : Phân số, hỗn số; số thập phân, tỉ số phần trăm; Đại lượng tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch, tỉ lệ kép; Hình học; số đo thời gian, toán chuyển động đều; Một số dạng bài toán khác được học trong chương trình toán lớp 5.

Trong mỗi chủ đề trong chương trình toán lớp 5 , Viet Elite sẽ tóm tắt kiến thức cơ bản bao gồm các công thức cụ thể một cách ngắn gọn, khoa học . Để từ đó các em có để đọc, hiểu và vận dụng làm bài tập một các tốt hơn.

Phương pháp để học tốt toán lớp 5

Để học tốt chương trình toán lớp 5, ngoài hệ thống kiến thức dưới đây các em cần kết hợp giữa bài giảng của thầy cô giáo trên lớp, khả năng tự học và rèn luyện nhiều đề thi để hình thành thói quen và phản xạ nhanh chóng khi giải bài tập kiểm tra theo kỳ. Đây là phương pháp học môn toán hiệu quả được nhiều bạn áp dụng

Chương trình toán lớp 5 là nền tảng để học sinh tiếp cận với chương trình học toán ở các cấp bậc cao hơn. Để giúp các em học tốt môn toán, nắm vững phương pháp giải bài tập Viet Elite Education tổng hợp nội dung chương trình toán lớp 5 tại đây:

Hình ảnh tổng hợp tất cả chương tình toán lớp 5

 

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học