APP VIETELITE: THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON THẬT ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN VỚI

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

APP VIETELITE: THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON THẬT ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN VỚI

THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON THẬT ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN VỚI APP VIETELITE

✨ THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON THẬT ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN VỚI APP VIETELITE

❓ Con có làm đủ bài tập về nhà không? Phần kiến thức nào con còn yếu? Ngày hôm nay con học gì? Tinh thần học tập của con như thế nào?
🌻 Hàng loạt câu hỏi đó của ba mẹ sẽ được VietElite giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Thông qua VietElite App – app dành riêng cho Phụ huynh có con đang theo học tại Trung tâm.
🍀 Sau mỗi buổi học và những buổi kiểm tra định kỳ, các con sẽ đều có phiếu nhận xét về bài tập về nhà, các nội dung kiến thức con nắm vững và chưa nắm vững, điều gì con cần cải thiện để có thể tiến bộ trong học tập,……Ba mẹ đều có thể cập nhật nhanh chóng tại mục “Tình hình học tập” ngay trên VietElite App. Ngoài ra, nội dung buổi học cùng các tư liệu học tập cũng có đầy đủ để ba mẹ có thể tiện theo dõi và đồng hành cùng con.
💪 VietElite vẫn đang tiếp tục cải thiện và nâng cấp thêm các tính năng khác. Điều này để giúp Phụ huynh  có được trải nghiệm tốt nhất.
✍📌Ba mẹ còn chần chờ gì mà không đăng ký cho con tham gia các lớp tại VietElite thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh ngay bây giờ để cùng Trung tâm đồng hành với các con bay cao và xa hơn nữa trên chặng đường học tập!!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan