TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

THẦY CÔ TRỢ GIẢNG – “NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH” ĐÁNG YÊU CỦA CON

Khi học tập tại VietElite, Học sinh không chỉ được dẫn dắt và truyền lửa bởi đội ngũ giáo giàu kinh nghiệm, luôn giảng dạy bằng sự tận tâm và thấu hiểu, mà còn được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình từ các thầy cô trợ giảng trẻ trung, đầy nhiệt huyết.

Thầy cô trợ giảng tại VietElite

✨ Các thầy cô trợ giảng chính là người chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ từ máy chiếu, bảng, phấn đến tài liệu học tập,…để buổi học được diễn ra suôn sẻ và Học sinh có được môi trường học tập lý tưởng, từ đó có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất;
✨ Với mong muốn các con luôn nắm vững kiến thức, trước giờ vào lớp 30 phút, các thầy cô trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp bài tập về nhà, giảng lại bài giảng giúp các con hiểu rõ, hiểu sâu và sẵn sàng khám phá những kiến thức mới;
✨ Là người theo sát Học sinh, các thầy cô trợ giảng sẽ biết được những vấn đề các con gặp phải trong quá trình học cũng như mức độ tích cực xây dựng bài của các con. Từ đó thầy cô trợ giảng sẽ cùng với đội ngũ giáo viên đưa ra những giải pháp để cải thiện tình hình học tập, tăng sự hứng thú và yêu thích môn học của từng Học sinh;
✨ Phụ huynh cũng luôn yên tâm khi gửi gắm con tới Trung tâm vì các bé sẽ được thầy cô đưa đón cẩn thận, đảm bảo các con luôn an toàn và thoải mái trong suốt thời gian học tại VietElite.

💖 Thật không khó để lý giải vì sao các thầy cô trợ giảng tại VietElite lại được Học sinh yêu quý đến như vậy! Tuy không phải là giáo viên chính nhưng đội ngũ trợ giảng vẫn hết mình quan tâm đến từng cá nhân Học sinh, dõi theo, ghi nhận mọi nỗ lực trên từng chặng đường mà các con đi qua và trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, góp phần mang đến một môi trường học tập tốt nhất – nơi mà các con có thể cải thiện và phát triển được hết khả năng của bản thân!

Quý Phụ huynh hãy tham khảo thời khóa biểu và đăng ký các lớp tại VietElite thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh để các con được phát triển bản thân và tỏa sáng trong một môi trường học tập an toàn và thân thiện nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học