NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA THI KHẢO SÁT LET’S SHINE TỪ SỚM

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA THI KHẢO SÁT LET’S SHINE TỪ SỚM

Lợi ích kì thi thử, thi khảo sát Let's shine

✨ Let’s Shine là kỳ thi khảo sát do VietElite tổ chức đến nay đã tròn 5 tuổi. Mỗi năm, Let’s Shine đều thu hút một lượng đông đảo các Học sinh khối 5 và khối 9 tham gia. Vậy lý do gì khiến kỳ thi lại mang một sức hút lớn đến như vậy?

🎯 Mỗi bạn Học sinh khi đến với VietElite đều mang trong mình một mục tiêu và sự quyết tâm nhất định. Tuy nhiên hành trình theo đuổi mục tiêu bước vào cánh cửa ngôi trường mơ ước lại rất gian nan, đòi hỏi các bạn nhỏ phải đáp ứng đầy đủ cả về kiến thức lẫn kĩ năng. Và chắc chắn, Let’s Shine sẽ giúp các bạn rèn luyện được cả 2 tiêu chí đó.

Mục đích của kì thi khảo sát Let's Shine

 🌻 Mục đích mà kỳ khảo sát hướng đến chính là: giúp Học sinh nhận diện, làm quen với cấu trúc của một đề thi, thử sức với các dạng bài thi. Từ đó, qua mỗi đợt, các bạn nhỏ sẽ đồng thời rèn luyện được cho mình những kỹ năng cần thiết và bản lĩnh vững vàng trước kỳ thi chuyển cấp thật sự.
🍀 Tại mỗi đợt thi Let’s Shine, Học sinh sẽ được cọ xát với:
✅ Đề thi theo mã trường, có cấu trúc như một đề thi thật;
✅ Không khí phòng thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ như một buổi thi thật.
🍀 Sau từng đợt thi, các bạn nhỏ sẽ được:
✅ Kết quả bài thi với nhận xét đi từ bao quát đến cụ thể, chi tiết;
✅ Các thầy cô cũng sẽ kết hợp kết quả đó cùng với lịch sử học tập của các bạn để từ đấy xây dựng lộ trình phù hợp giúp khai thác điểm mạnh các bạn đang có, đồng thời khắc phục điểm yếu mà các bạn đang mắc phải.
 💪 Kỳ khảo sát đợt 1 này chắc chắn sẽ một bước đệm tốt để các bạn nhỏ của chúng ta hiểu rõ năng lực hiện tại của bản thân và có kế hoạch cải thiện, nâng cao ngay từ sớm.
👉 Mọi thông tin chi tiết về kỳ thi, ba mẹ có thể xem thêm tại: https://vietelite.edu.vn/tin-tuc/cuoc-song-vietelite/hoat-dong-vietelite/lets-shine-thu-lua-mua-thi-cung-vietelite
📌 THÔNG TIN KỲ THI KHẢO SÁT (ĐỢT 1):
✅ Đối tượng: Học sinh lớp 5 và lớp 9 tại Trung tâm (bắt buộc) và ngoài Trung tâm
✅ Thời gian:
Đối với khối 5: 07 – 08/10/2023
Đối với khối 9: 14 – 15/10/2023
✅ Địa điểm thi: Tại các cơ sở của VietElite

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học