NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI VUI TẾT TRUNG THU 2023

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI VUI TẾT TRUNG THU 2023

✨ NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ NÀO ĐANG CHỜ ĐỢI CÁC BẠN NHỎ TẠI CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU – TỰ HÀO VIỆT NAM”?

⏰ Vậy là chỉ còn 1 tuần nữa là chương trình “Vui Tết Trung thu – Tự hào Việt Nam” của VietElite sẽ chính thức diễn ra rồi đó!! Các bạn nhỏ của chúng ta có háo hức và tò mò xem sẽ có những hoạt động thú vị nào đang đợi các bạn khám phá không nào????
Vậy thì hôm nay, hãy để VietElite bật mí nho nhỏ các hoạt động trung thu cho các bạn nhé!!

TOUR THAM QUAN TÌM HIỂU VĂN HÓA

Bám sát vào chủ đề năm nay của chương trình “Vui Tết Trung thu – Tự hào Việt Nam”, các bạn nhỏ sẽ được tham gia Tour tham quan TÌM HIỂU VĂN HÓA D N TỘC tại tòa Trống đồng – tòa nhà trưng bày về 54 dân tộc Việt Nam; đồng thời khám phá Tết Trung thu qua hình ảnh MÂM CỖ TRUYỀN THỐNG XƯA – không chỉ gói trọn hương vị của những sản vật đặc trưng mà còn hàm chứa, gửi gắm những thông điệp sâu sắc. Thông qua Tour tham quan khám phá này, các bạn nhỏ có thể thấy được sự đa dạng về văn hóa, lối sống của các dân tộc ở Việt Nam, hiểu được ý nghĩa của mâm cỗ xưa, hay trả lời được hàng loạt câu hỏi như: Tại sao trong mâm cỗ lại thường xuyên xuất hiện hình ảnh ông tiến sỹ giấy?,….

KHÁM PHÁ TẾT TRUNG THU VỚI HÀNG LOẠT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Các bạn nhỏ biết gì không? Đến với chương trình Trung thu tại VietElite, các bạn sẽ được hóa thân làm nghệ nhân khi được tự tay TẾT CÁC CON VẬT BẰNG LÁ, NẶN NHỮNG CON VẬT NGỘ NGHĨNH (NẶN TÒ HE), thậm chí là thực hiện LÀM BÁNH DẺO, GIÃ CỐM,…Tất cả đều là những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ đối với các bạn nhỏ của chúng ta, phải không nào?

THAM GIA CHƠI CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Không chỉ được tự tay làm ra những món đồ chơi dân gian, các bạn nhỏ còn được tham gia hàng loạt các TRÒ CHƠI DÂN GIAN thú vị và bổ ích như: kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống,…..Đây đều là những trò chơi giúp chúng ta tăng cường tinh thần đoàn kết và rèn luyện đươc khả năng làm việc nhóm sau này đấy!

✨✨✨ Sau khi dạo qua 1 vòng các hoạt động chính diễn ra trong ngày hội “Vui Tết Trung thu – Tự hào Việt Nam”, các bạn nhỏ của chúng ta đã thấy nóng lòng chưa? VietElite cũng đang dốc hết sức cùng với Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chuẩn bị mọi thứ một cách chỉnh chu nhất để ngày 24/09 sắp tới đây, các bạn nhỏ tại VietElite sẽ có được một ngày Tết Trung thu thực sự vui vẻ và ý nghĩa. Hãy chờ đón cùng chúng mình nhé!!!!!!

📌THÔNG TIN SỰ KIỆN

👉 Đối tượng: Dành cho học sinh đang theo học tại VietElite
👉 Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30, Chủ nhật ngày 24/09/2023
👉 Địa điểm: Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
👉 Hạn đăng ký: Hết ngày 20/09/2023
👉 Link đăng ký tham gia: https://trungthu.vietelite.edu.vn/
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan