TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những điều cha mẹ nên làm cho con vào lớp 6!

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Bước vào lớp 6, các con nhỏ thường có tâm lí e dè với môi trường mới, bạn học mới. Vì thế trong thời điểm này, các bậc phụ huynh nên cùng con chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn. Hôm nay, VietElite sẽ gửi đến các cha mẹ một số bí quyết để lắng nghe và hiểu rõ tâm tư của các bé.

 

1. Cha mẹ cần lắng nghe và thấu hiểu những thay đổi của con

 
Ở thời điểm này, con bắt đầu có nhận thức và những sở thích cá nhân. Cha mẹ không nên ép con theo những suy nghĩ bao bọc nữa, thay vào đó hãy cho chúng được trải nghiệm việc được làm người lớn. Các phụ huynh chỉ cần ở phía sau để quan sát và động viên.
 
Với sự bùng nổ của Mạng xã hội và các thông tin đa dạng, cha mẹ cần định hướng cho con những kiến thức tích cực. Hãy cho con là người nhận định vấn đề, giúp trẻ hiểu được những suy nghĩ đúng đắn.
 

2. Lựa chọn môi trường giáo dục để con phát triển tốt nhất

 
Một môi trường học tập chất lượng sẽ giúp các con tiến bộ và phát huy hết khả năng của bản thân.Vì thế các cha mẹ thường hướng con vào các trường Chuyên, lớp chọn top đầu. Đôi khi áp lực đó khiến các con bị mệt mỏi và không thật sự là môi trường tốt nhất. VietElite khuyên các phụ huynh hay hỏi ý kiến con trẻ về môi trường con thích học và giúp bé đạt được mục tiêu đó. Bởi vì con bạn sẽ là người học và yêu thích môi trường đó hơn các phụ huynh. Khi tìm được ngôi trường năng động, giúp con phát huy được điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu thì con sẽ thật sự thoải mái và có tinh thần học tập tốt nhất.
 
 

3. Định hướng kĩ năng học cho con

 
Việc học luôn là nỗi lo lắng của các phụ huynh vì các con đang tuổi ăn, tuổi chơi nên chưa tập trung vào việc ôn tập bài học. Thế giới bên ngoài nhà trường có nhiều trò chơi hấp dẫn, cuốn hút các em nhỏ, nên phụ huynh cần cho con yêu thích việc học và hiểu được tầm quan trọng của sự ôn luyện tập trung.
 
Các cha mẹ bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để ôn tập cùng các con thì hãy để VietElite giúp các quý phụ huynh nhé.
 
Rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng và chọn VietElite Education là nơi định hướng kĩ năng cho con của họ. Ở đây VietElite có những lộ trình học rõ ràng, phù hợp với khả năng học của các con. Các thầy cô giáo giỏi và anh chị trợ giảng sẽ giúp các con thành thạo kĩ năng học hỏi và tư duy môn học. Qua đó các con sẽ hăng say và chủ động trong học tập để hình thành thói quen tích cực.
 
Nếu các phụ huynh còn băn khoăn về việc học của con thì hãy gọi đến số 024.730.65565 để được tư vấn và hỗ trợ các con hiệu quả nhất nhé.
 

Trên đây là môt số chia sẻ của VietElite Education, hi vọng rằng bài viết sẽ có ích với các phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 6 nhé!.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học