TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Học tiếng anh ở đâu hiệu quả?

Hiện nay Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên các bậc phụ huynh chưa thực sự tìm được một địa chỉ học tiếng anh uy tin và đáng tin cậy thì có thể tham khảo bài viết này ngay nhé.

Những lưu ý khi bố mẹ cho con đi học tiếng anh

Trong xã hội hiện nay; Tiếng Anh trở thành một loại ngôn ngữ cần thiết trong công việc và giao tiếp. Tuy nhiên, học Tiếng Anh cần quá trình và phương pháp giáo dục phù hợp nên lựa chọn địa chỉ học tập uy tín là một điều tất yếu mà các các bậc phụ huynh cần đặc biệt chú ý. Vậy nên bố mẹ hãy lưu ý một số tiêu chí để chọn trung tâm học tiếng anh cho bé dưới đây:

Việc học tiếng anh ở các trung tâm không còn xa lạ với các em học sinh. Ngoài kiến thức học trên lớp; thì bồi dưỡng thêm khả năng bên ngoài trường học là điều thiết yếu. Đặc biệt ở các trung tâm sẽ có giáo trình bổ trợ; luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hướng dẫn làm bài tập để phục vụ các kỳ thi. Tạo không khí hứng thú trong học tập sẽ giúp các em tiếp thu nhanh hơn so với học trên lớp; đây là một trong những cách được đa số phụ huynh áp dụng hiệu quả.

Chương trình học Tiếng Anh phù hợp với khả năng của bé. Lựa chọn đúng địa điểm dạy tốt thôi chưa đủ. Muốn học tiếng Anh hiệu quả; bố mẹ cần đến trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ muốn con đủ kiến thức để ôn luyện thi cử; hay cải thiện việc giao tiếp tiếng anh, thi các bằng quốc tế,… Tùy vào mục đích mà chúng ta có thể lựa chọn địa chỉ và chương trình học phù hợp cho bé.

Viet Elite – Địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy cho học sinh lớp 3 đến lớp 12 cần bồi dưỡng kiến thức.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề; làm việc tại các trường học danh tiếng như trường Chuyên Hà Nội Amsterdam; Trường Chuyên KHTN; Trường Chuyên Sư Phạm,… đào tạo rất nhiều thế hệ trong các năm qua và đạt thành tích cao.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Quy trình học bài bản, đánh giá năng lực đầu vào để thiết kế giáo trình học phù hợp giúp các em nâng cao kiến thức trong một thời gian ngắn..

Lịch học không chồng chéo, không trùng với thời khóa biểu trên lớp giúp các em thuận lợi tham gia lớp học đúng giờ.

Mọi thông tin chi tiết về lịch tuyển sinh bố mẹ tham khảo tại đây :

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học