TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Có nên cho con học bồi dưỡng chương trình lớp 5?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, Việc chọn trường ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Chính vì vậy, ngày càng nhiều bậc phụ huynh quan tâm cho con đi theo học bồi dưỡng từ sớm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có các bố mẹ đến cuối cấp tiểu học mới bắt đầu cho con đi học vì cho rằng đó là thời điểm thích hợp để con bắt đầu học thêm như một và định hướng con đường học tập sau này cho con em mình.

 

Cho con bắt đầu học thêm từ lớp cuối lớp 4 hoàn toàn không quá sớm. Đây là thời gian hợp lý để biết được khả năng tiếp thu của con và định hướng môn học bởi nó sẽ đem lại cho con nhiều lợi thế trong tương lai.

 

Cuối lớp 4  là thời điểm phù hợp để con bắt đầu học bồi dưỡng để rèn luyện, bổ sung kiến thức cũ và mới để gây dựng nền tảng cho con bởi những lý do sau:
 
 

1. Con có nhiều cơ hội và thời gian học tập rèn luyện hơn:

 
Hiển nhiên là vậy, học bồi dưỡng các kiến thức lớp 5, con sẽ có nhiều thời gian để tiếp xúc với môn học hơn là đến gần cuối kỳ mới bắt đầu học. Nhờ đó, các con sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện, củng cố, nắm chắc các kiến thức cơ bản như từ vựng, ngữ pháp. Con sẽ tự tin ôn luyện và đạt kết quả cao trong các kì thi với hành trang mà các thầy cô đã trang bị qua từng buổi học.
 
 

2. Con có kết quả học tập tốt hơn, chỉ số IQ cao hơn:

Nhiều bố mẹ lo lắng con học bồi dưỡng từ sớm thì sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp thu quá tải của con Nhưng thực ra, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trẻ học tập trong thời gian dài sẽ có kết quả học tập tốt hơn so với trẻ không học hoặc học ít thời gian hơn.
Cũng theo một nghiên cứu khoa học khác từ Tạp chí Nature, Hoa kỳ, trẻ học bồi dưỡng sớm có mật độ chất xám cao hơn và khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp nhanh và hiệu quả hơn những trẻ không dành thời gian cho việc học

 

3. Con được tiếp xúc với kiến thức bên ngoài nhiều hơn:

 
Khi học các kiến thức một cách chuyên sâu, các con sẽ hiểu rõ bản chất của vấn đề. Khi đó cách học không còn là ghi nhớ thụ động mà các con có tư duy, kiến thức đủ nhiều để sẵn sàng cho các kì thi quan trọng.
 
Việc học chưa bao giờ là muộn, các phụ huynh quan tâm đến lớp bồi dưỡng hãy đến với VietElite. Tại đây chúng tôi sẽ giúp các em trở nên trọn vẹn hơn trong môn học của mình và sẵn sàng tinh thần thi chuyên
 

VietElite đang mở đợt tuyển sinh hết ngày 22/05/2019 .Quý phụ huynh quan tâm đến lịch học hãy liên hệ tới  hotline 024.730.65565 nhánh số 2 để đăng kí lịch kiểm tra đầu vào và nhận  những thông tin chi tiết liên quan đến các lớp 5 tuyển sinh nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học