CÁC CON CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BÀI KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TẠI VIETELITE?

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CÁC CON CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BÀI KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TẠI VIETELITE?

Bài kiểm tra định kỳ tại vietelite

💪 Bắt đầu từ tuần sau, VietElite sẽ tổ chức kiểm tra định kỳ (01/08 – 07/08) cho các Học sinh tham gia các lớp học khai giảng từ 12/06 – 25/06. Đây sẽ là một bài khởi động giúp các con rà soát, ôn tập lại kiến thức và tự tin bước vào năm học 2023 – 2024 sắp tới.

✨ Với nội dung kiểm tra bao gồm: 50% kiến thức năm học cũ + 50% kiến thức năm học mới, các con chỉ cần ôn tập thật kỹ những nội dung kiến thức đã học, hiểu kĩ, hiểu sâu; đến đúng giờ và thực hiện bài kiểm tra một cách nghiêm túc, cố gắng hết sức có thể.

🌻 Với mong muốn xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, VietElite luôn duy trì các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực của Học sinh, kết hợp với việc theo dõi quá trình học tập trên lớp, từ đó có thể thay đổi lộ trình sao cho phù hợp nhất với từng bạn nhỏ. Đồng thời thông qua các bài kiểm tra định kỳ, các bậc Phụ huynh cũng sẽ nắm được sự tiến bộ của con sau 1 thời gian học tập tại Trung tâm.

📧 VietElite đã gửi thông tin cụ thể về buổi kiểm tra thông qua email. Quý phụ huynh vui lòng kiểm tra hòm thư để biết chi tiết hơn về lịch kiểm tra của con!
✍ Quý Phụ huynh cũng có thể đăng kí cho con kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và xếp lớp phù hợp thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage của Trung tâm!

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ