TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI 5 KHI THAM GIA KỲ KHẢO SÁT LET’S SHINE ĐỢT 1

⏰ Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi là các bạn Học sinh khối 5 sẽ chính thức bước vào kỳ khảo sát Let’s Shine đợt 1 năm học 2023 – 2024 rồi đó! Các bạn đã ôn tập đến đâu rồi? Đây là đợt thi đầu tiên nên chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy mới mẻ và còn nhiều bỡ ngỡ lắm phải không? Tuy nhiên VietElite tin rằng đây sẽ là một bước đệm tốt giúp các bạn có thể hiểu rõ được năng lực hiện tại của bản thân, từ đó điều chỉnh được kế hoạch học tập sao cho phù hợp để có thể mau chóng tiến bộ cũng như chinh phục thành công mục tiêu mà mình đề ra trong học tập.
✍ Và để có thể tự tin phát huy được hết khả năng của bản thân và đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ khảo Let’s Shine đợt 1 này, ngay bây giờ các bạn hãy cùng VietElite ghi lại những lưu ý dưới đây và sẵn sàng “thử lửa mùa thi” thôi nào!!!!!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học