TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Xuất hiện nhiều loại tài liệu phục vụ ôn thi vào 10

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Theo kế hoạch, tháng 6/2019 sẽ diễn ra kỳ thi vào lớp 10 và kì thi trung học phổ thông nhưng hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại tài liệu ôn tập.

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thi tốt nghiệp và tuyển sinh là bước ngoặt lớn đối với tương lai, nghề nghiệp của học sinh. Để đạt kết quả tốt trong những kỳ thi như thế, các em rất cần sự hỗ trợ, thông tin từ bên ngoài. Các bố mẹ cũng rất quan tâm tìm kiếm cho con e mình những tài liệu ôn tập để hỗ trợ con ôn tập cho tốt.
Tuy nhiên, nếu đưa quá nhiều loại sách thì có thể làm bội thực và gây tâm lý rối cho học trò hơn mà thôi.
Theo dự kiến, lịch thi tuyển sinh vào 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong trong khoảng thời gian từ 26/5 đến 16/6/2019 đối với các trường công lập Không Chuyên và Chuyên nhưng theo ghi nhận hiện nay một số nhà xuất bản đang bán thêm rất nhiều loại sách ôn tập, tài liệu ôn tập mới.
Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi nhận tại cửa hàng sách giáo dục của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, sau khi bước từ cửa vào ở vị trí trung tâm có bày rất nhiều loại sách mới xuất bản phục vụ cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 và sách phục vụ cho ôn luyện thi chuyển cấp vào lớp 10.
Đối tượng là học sinh lớp 9 thi tuyển vào lớp 10 có đầy đủ các sách ôn luyện liên quan tới các môn thi chuyển cấp như: sách ôn luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn của Nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội; Luyện thi vào lớp 10 trung học phổ thông Tiếng Anh năm học 2019 – 2020…

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Kỳ thi tuyển vào lớp 10 ở Hà Nội
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản số 802/SGD ĐT – QLT ngày 11/3, gửi các trường phổ thông, phòng giáo dục trên địa bàn về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2019 – 2020. Theo đó, năm nay kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, trung học phổ thông công lập được tổ chức vào các ngày 02 và 03 tháng 6 năm 2019 với 4 môn thi bắt buộc.
Cụ thể, tổ chức thi 4 bài thi độc lập gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Lịch sử. Với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn để đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật (thí sinh được đăng ký thi môn Ngoại Ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường Trung học cơ sở).
Để giúp bố mẹ bớt chút gánh nặng trong thời gian căng thẳng sắp tới, VietElite đã tổng hợp lại lịch thi tuyển sinh vào 10 năm học 2019 – 2020. Các bố mẹ có thể xem ảnh bên dưới và tải file PDF tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10315″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hiện VietElite đang tiếp tục cho các bạn học sinh đăng ký ghi danh thi thử vào 6 và 10. Các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con nhé:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học