Vingroup động thổ xây dựng đại học phi lợi nhuận VinUni - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Vingroup động thổ xây dựng đại học phi lợi nhuận VinUni

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngày 14/11/2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức động thổ xây dựng trường Đại học VinUni, trường Đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Trường dự kiến sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào năm 2020.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trường Đại học VinUni được kỳ vọng sẽ là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế. Trường được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu từ các tập đoàn đa quốc gia như AECOM, HBA và được thẩm định bởi các đối tác chiến lược là Đại học CornellĐại học Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ngoài ra, cơ sở vật chất của VinUni cũng sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn QS 5 sao của tổ chức kiểm định Quacquarelli Symonds. Các cảnh quan, nội thất cũng đảm bảo tối ưu lấy người học làm trung tâm.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7964″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Giảng đường, phòng học tại VinUni sẽ được thiết kế linh hoạttương tác cao, sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để có thể áp dụng những kỹ thuật giảng dạy tiên tiến như TBL (học theo nhóm), PBL (học theo dự án), ABL (học trên hành động), học giả lậpthực hành mô phỏng

[/vc_column_text][vc_column_text]

Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.600m2 bao gồm đầy đủ căng tin, phòng y tế, khu tự học, các cửa hàng tiện ích và các không gian thư giãn nghỉ ngơi sau giờ học, ký túc xá của VinUni hứa hẹn sẽ đem lại không gian sinh sống tiện nghi nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó còn có Khu liên hợp Thể thao có đủ nhà thể thao, sân vận động và các khu thể thao ngoài trời. Nhà thể thao được xây dựng trên diện tích 4.400m2 bao gồm bể bơi, sân bóng, phòng gym cũng như khu thể dục đa năng.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Khuôn viên Đại học cũng có mật độ xây dựng rất thấp, chú trọng vào xây dựng cảnh quan, sân vườn. Thiết kế này kết hợp với các tiện ích, không gian học tập đặc biệt để tạo nên một môi trường đại học xanh cho sinh viên.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7965″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu tại lễ động thổ rằng Đại học VinUni được xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế cao nhất của một trường Đại học. Đội ngũ giảng viên sẽ có các giáo sư, nhà khoa học … đến từ những đại học, viên nghiên cứu và hệ thống y tế uy tín hàng đầu. Sinh viên cũng được tiếp cận với những công nghệ giáo dục, hệ thống thiết bị mô phỏng tiên tiến nhất. Bà Mai Lan kỳ vọng trường Đại học VinUni sẽ trở thành một thành phố đại học, mang lại một đột phá trong giáo dục đại học Việt Nam, đạt đẳng cấp thế giới. Học tại Đại học VinUni không chỉ học trên giảng đường mà còn sống, tương tác xã hội, thảo luận các ý tưởng khởi nghiệp, học tập chủ độnghọc tập suốt đời.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Dự án Đại học VinUni tiến hành động thổ chỉ sau 5 tháng công bố dự án. Trường sẽ phát triển chuyên ngành giáo dục, đào tạo theo 3 lĩnh vực trọng điểm là Kinh doanh, Công nghệKhoa học sức khỏe. Sứ mệnh của VinUni là đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, trình độ, kỹ năng và khát vọng cống hiến nhằm đóng góp sự phát triển nền kinh tế tri thức toàn cầu.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ