TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Việt Nam lọt top 41 trong bảng xếp hạng năng lực Anh ngữ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Vừa qua, Tổ chức Education First vừa công bố báo cáo Chỉ số thông thạo Anh ngữ, trong đó Việt Nam đứng top 41/88 quốc gia được khảo sát và đứng thứ 7/21 tại Châu Á.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trong bảng xếp hạng Chỉ số thông thạo Anh ngữ EF EPI 2018 (EPI – English Proficiency Index), Việt Nam được đánh giá thuộc các quốc gia có mức độ thông thạo trung bình cùng Ấn Độ, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ý, Pháp … Chỉ số EPI của Việt Nam được xác định là 53,12. Trong đó, chỉ số EPI của Hà Nội là 55,82.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7894″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Tại khu vực Châu Á, với dân số 3.975.774.798, GNI bình quân đầu người: $23,768.00, chỉ số EPI trung bình đạt 53,49 chỉ đứng sau Châu Âu (56,64). Điểm đáng lưu ý là tại Châu Á, Việt Nam đứng thứ 7 về chỉ số EPI, vượt qua Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Để đạt được kết quả đáng ngạc nhiên như hiện nay, Việt Nam đã có những chính sách khuyến khích học tiếng Anh. Bên cạnh đó, gia đình, nhà trường và xã hội cũng có những cái nhìn nghiêm túc hơn về việc học tiếng Anh. Minh chứng cho điều này chính là sự bùng nổ của các trung tâm dạy tiếng AnhCác kỳ thi quan trọng như Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cũng đã cho tiếng Anh vào các môn thi chính.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7892″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Viet Elite hiện đang mở rất nhiều lớp tiếng Anh từ lớp 4 đến lớp 9 phục vụ nhu cầu cho con em học tiếng Anh của các bậc Phụ huynh. Các bố mẹ mong muốn trang bị hành trang cho con để con luôn tự tin trước các bài kiểm tra trên lớp, các kỳ thi quan trọng và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, hãy mau gọi điện tới số hotline 02473.06.55.65 để được tư vấn chi tiết.

[/vc_column_text][vc_column_text]

(Theo Báo cáo Chỉ số thông thạo Anh ngữ – 2018 của Education First)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học